Ưu và khuyết điểm của kệ tivi gỗ tự nhiên

10/10/2017 16:35

Kệ, tủ tivi gỗ tự nhiên là sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình hiện nay. Tuy nhiên không phải ai khi lựa chọn kệ tivi gỗ tự nhiên cũng biết được những ưu và nhược điểm của nó. Chính vì điều này hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số ưu và khuyết điểm của kệ tủ tivi gỗ tự nhiên để bạn có thêm thông tin bổ ích. 

Ưu và khuyết điểm của kệ tivi gỗ tự nhiên
Để có thể chọn được cho mình một chiếc kệ tivi phòng khách phù hợp thì bạn cần tìm hiểu rõ thông tin về những ưu và khuyết điểm của sản phẩm đó, bởi với mỗi sản phẩm khác nhau sẽ có những đặc điểm riêng phù hợp với từng không gian phòng khách nhất định. Vậy ưu và khuyết điểm của kệ tivi gỗ tự nhiên là gì chúng ta cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.
 
1. Ưu điểm của kệ, tủ tivi gỗ tự nhiên
Ưu và khuyết điểm của kệ tivi gỗ tự nhiên
Một trong những ưu điểm nổi bật phải kể đến của những sản phẩm noi that phong khach gỗ tự nhiên nói chung và kệ tivi nói riêng là có độ bền và tuổi thọ rất cao, nhất là với các loại gỗ quý như cẩm lai, giáng hương, căm xe…tuổi thọ nó có thể lên đến hàng chục năm. Tuy nhiên với một số loại gỗ kém chất lượng khác thì tuổi thọ có phần thấp hơn nhưng nhìn chung nó cũng ở mức tương đối. 
Ưu và khuyết điểm của kệ tivi gỗ tự nhiên
Ưu điểm tiếp theo của kệ tivi gỗ tự nhiên đó là có kết cấu khung khá chắc chắn vững chãi do các mối nối thương được kết nối bằng phương pháp lồng ghép mộng truyển thống nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ vững chắc và khả năng chịu được trọng lượng lớn của nó.
Ưu và khuyết điểm của kệ tivi gỗ tự nhiên
Mặc dù cùng là chất liệu gỗ tự nhiên nhưng với mỗi sản phẩm kệ tủ tivi gỗ tự nhiên khác nhau lại có màu sắc và vẻ đẹp khác nhau. Bởi với mỗi loại gỗ khác nhau sẽ có màu sắc khác nhau và đường vân gỗ khác nhau mang lại vẻ đẹp khác nhau khó có thể lẫn vào đâu được. Chỉ cần một chiếc kệ tivi với những đường vân gỗ đẹp mắt cũng đủ khiến cho phòng khách của bạn trở nên thật nổi bật và thu hút.
Ưu và khuyết điểm của kệ tivi gỗ tự nhiên
Ngoài ra các sản phẩm tủ tivi bằng gỗ tự nhiên còn có thể dễ dàng thiết kế với nhiều phong cách như kệ tivi hiện đai, tủ tivi tân cổ điển với nhiều kiểu dáng và họa tiết hoa văn khác nhau để bạn tràn trí sao cho phù hợp với không gian của mình mà khó có loại chất liệu nào có thể làm đươc. 
 
2. Khuyết điểm của kệ tivi gỗ tự nhiên
Ưu và khuyết điểm của kệ tivi gỗ tự nhiên
Không một sản phẩm nào trên đời này là hoàn hảo vì vậy bên cạnh một số ưu điểm nổi bật thì kệ tivi gỗ tự nhiên cũng tồn tài một số khuyết điểm. Khuyết điểm đầu tiên phải kể đến đó là giá thành của kệ tivi gỗ tự nhiên khá cao, có thể gấp nhiều lần so với gỗ công nghiệp hay kính. Vì vậy không phải ai cũng có điều kiện sở hữu kệ tivi gỗ tự nhiên. 
Ưu và khuyết điểm của kệ tivi gỗ tự nhiên
Ngoài ra, do điều kiện thời tiết nóng ẩm của nước ta thì một số sản phẩm kệ tivi gỗ có thể bị cong, vênh hay mối mọt tấn công gây ảnh hưởng đến độ bền và tuoir thọ của sản phẩm. Vì vây khi lựa chọn kệ tivi gỗ tự nhiên cho gia đình mình bạn nên nắm chắc cách sử dụng và bảo quản để nó luôn bền, đẹp với thời gian.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS