Thổi làn gió mới vào không gian nội thất phòng khách

02/11/2017 16:27

Đối với mỗi ngôi nhà thì phòng khách được xem như là bộ mặt của ngôi nhà vì vậy việc thiết kế, trang trí nội thất phòng khách đẹp có vai trò rất quan trọng hiện nay. Bởi nó không chỉ là không gian tiếp khách hay sum họp gia đình mà nó còn thể hiện gu thẩm mỹ và đẳng cấp của gia chủ. Hiểu được tất cả những điều này hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số cách để thổi làn gió mới vào không gian nội thất phòng khách để bạn có được căn phòng đẹp mắt và ấn tượng hơn.

Thổi là gió mới vào không gian nội thất phòng khách
Để mang làn gió mới vào không gian nội thất phòng khách thì có rất nhiều cách khác  nhau, tuy nhiên trong phạm vi bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một sô cách đơn giản mà bạn có thể dễ dàng áp dụng ngay tại nhà.
 
1. Trang trí phòng khách theo phong cách vintage
Thổi là gió mới vào không gian nội thất phòng khách
Hiện nay, hầu hết mọi người khi lựa chọn ghế sofa phòng khách cho gia đình mình đều chọn những sản phẩm ghế sofa đơn sắc bởi nó mang lại vẻ đẹp đơn giản, sang trọng cho không gian phòng khách và dễ dàng kết hợp với những nội thất khác. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng những bộ ghế sofa đơn sắc sẽ trở nên nhàm chán, vì vậy bạn có thể phá cách lựa chọn cho không gian phòng khách gia đình mình một bộ ghế sofa với các họa tiết hoa văn nổi bật được kết hợp hài hòa để làm mới cho không gian phòng khách.
 
2. Xác định điểm nhấn của không gian nội thất phòng khách
Thổi là gió mới vào không gian nội thất phòng khách
Việc tiếp theo bạn cần làm xác định điểm nhấn cho phòng khách để gây sự chú ý và thu hút cho toàn bộ căn phòng. Có rất nhiều điểm nhấn khác nhau bạn có thể lựa chọn cho phòn khách như là ghế sofa, bàn sofa, tủ tivi, tủ phòng khách, góc của sổ…tuy nhiên thông thường điểm nhấn chính sẽ là ghế sofa phòng khách. 
Thổi là gió mới vào không gian nội thất phòng khách
Với những kiểu phòng khách dài và hẹp thì bạn nên chọn điểm nhấn nằm ở cuối phòng để giúp căn phòng có chiều sâu và độc đáo hơn. Khi đã chọn được điểm nhấn cho phòng khách thì bạn tập trung trang trí tạo sự bắt mắt cho điểm nhấn đó. Với ghế sofa thì bạn có thể tạo điểm nhấn bằng cách chọn thêm vài chiếc gối ôm có màu sắc họa tiết để trang trí thêm cho sofa. 
 
3.  Sử dụng màu sắc độc đáo cho phòng khách 
Thổi là gió mới vào không gian nội thất phòng khách
Màu sắc của những vật dụng noi that phong khach không nhất thiết phải phù hợp với nhau. Bạn có thể tạo sự mới mẻ cho phòng khách bằng cách sử dụng một chiếc ghế sofa có màu tương phản sẽ tạo hiệu ứng trựcquan hơn một chiếc ghế truyền thống, chắc chắn. Bộ sofa được thiết kế bởi các đường cong mềm mại hay dạng hộp nhưng được sắp xếp hợp lý đã tạo một cách nhìn năng động cho căn nhà hiện đại.
 
4. Kết hợp đồ trang trí cho phòng khách
Thổi là gió mới vào không gian nội thất phòng khách
Ngoài việc lựa chọn sử dụng những nội thất chính trong phòng khách thì bạn có thể kết hợp thêm với việc lựa chọn sử dụng kết hợp thêm những vật dụng trang trí cho phòng khách thêm sinh động hơn.
Thổi là gió mới vào không gian nội thất phòng khách
Ví dụ như bạn có thể kết hợp sử dụng ghế sofa, bàn sofa với thảm trải sàn để tạo thành bộ ba hoàn hảo giúp tạo thêm sự ấn tượng và nổi bật riêng cho không gian phòng khách. Đôi khi chỉ cần một mảnh vải giả lông hoặc một tấm thảm cũng đủ làm cho bộ ghế sofa trở nên đẹp mắt và tươi mới hơn.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS