Thiết kế tủ tivi dưới gầm cầu thang thông minh

10/04/2018 14:24

Trước kia cầu thang dường như là một vị trí được lược bỏ thì hiện nay những thiết kế kệ  tủ tivi đẹp dưới gầm cầu thang thông minh phần nào đã tối ưu diện tích một cách hiệu quả nhất, tận dụng triệt để không gian đảm bảo cho vẻ đẹp thông thoáng của toàn bộ căn nhà. Kệ tivi dưới cầu thang với nhiều ưu điểm nên vì thế được nhiều gia chủ tận dụng đặc biệt là ngôi nhà có diện tích nhỏ.
20 Mẫu kệ tủ tivi treo tường hiện đại và sang trọng
Ưu và khuyết điểm của kệ tivi gỗ tự nhiên
Hướng dẫn cách chọn kệ tủ tivi cho phòng khách nhỏ

Tùy vào những kích thước, phong cách thiết kế của từng nhà cụ thế mà có thể bố trí từng tủ tivi giá rẻ dưới gầm cầu thang một cách thông minh và phù hợp nhất. Nếu bạn đang lo lắng về diện tích phòng khách nhỏ hay đang cần tối ưu không gian trong việc sắp xếp nội thất thì có thể xem qua những mẫu thiết kế dưới đây để có thể học hỏi kinh nghiệm nhé.
 
Thiết kế cầu thang bằng gỗ và ở đây bên dưới cầu thang cũng được tận dụng khi tạo thành một nơi lưu rữ và trang trí lý tưởng thông qua những hộc tủ nhỏ. Kệ tủ tivi đẹp với màu sắc đồng đều với một kích thước vừa đủ để lấp đầy khoảng trống dưới cầu thang mang lại một vẻ đẹp sang trọng.
ke tivi duoi gam cau thang thong minh 1
Trong khi đó kệ tủ tivi hiện đại này được bố trí và lắp đặt ở một vị trí cầu thang khéo léo. Cùng với những kệ đóng kệ tivi có những kệ mở giúp bạn có thể trang trí thêm những chậu hoa hay bức tranh, Sử dụng màu sắc tương đồng với không gian nội thất phòng khách cũng như cầu thang sẽ làm cho căn phòng được thông thoáng và rộng rãi hơn.
ke tivi duoi gam cau thang thong minh 2
Trong những ngôi nhà diện tích nhỏ việc lựa chọn kệ tivi gỗ đẹp tại hà nội hay những nội thất thông minh luôn được đề cao và ở đây một ghế sofa màu trắng đẹp và bên cạnh đó kệ tủ tivi được thiết kế và trưng bày những kệ sách. Màu sắc gỗ mộc mạc, ấm áp giúp cho không gian phòng khách trở thành điểm nghỉ ngơi lý tưởng hơn.
ke tivi duoi gam cau thang thong minh 3
Ở đây một thiết kế kệ tủ tivi nhỏ đẹp bằng gỗ được lắp đặt ở vị trí dưới cầu thang, sự đơn giản về đường nét, kiểu dáng giúp căn phòng có cảm giác thông thoáng hơn. Tùy vào từng kích thước và không gian cụ thể để có thể lắp đặt và thiết kế những kệ tủ tivi phù hợp  với những đồ gỗ phòng khách.
ke tivi duoi gam cau thang thong minh 4
Kệ tủ tivi gỗ tự nhiên đẹp được sắp xếp ở dưới gầm cầu thang với ngăn kéo mở, đóng khác nhau. Kệ tivi được bố trí sát tường, màu sắc gỗ phù hợp với những nội thất khác trong căn nhà.
ke tivi duoi gam cau thang thong minh 5
Trong khi đó ở một thiết kế nội thất phòng khách mang tính cổ điển với cầu thang mà sắc tối được uống cong khéo léo thì ở đây kệ tivi gỗ này cũng được sử dụng màu sắc tối trông rất phù hợp. Mẫu tủ phòng khách đẹp chất liệu gỗ tự nhiên với nhiều ngăn lưu trữ khác nhau rất tiện ích.
ke tivi duoi gam cau thang thong minh 6
Không làm mất đi sự sang trọng của ngôi nhà mà thiết kế kệ tivi dưới gầm cầu thang nay còn mang lại vẻ đẹp tinh tế khi những chiếc tủ được bố trí trên tường để trang trí. Kệ tivi mở hiện đại làm tăng vẻ nổi bật của góc chết này.
ke tivi duoi gam cau thang thong minh 7
Mẫu tủ tivi dưới gầm cầu thang với những tính ưu việt mang lại sự gọn gàng thông thoáng cho những không gian nhà nhỏ. Tùy vào kích thước màu sắc và phong cách trang trí căn phòng mà bạn có thể lựa chọn những mẫu tủ tivi gỗ đẹp chất lượng sang trọng cho phòng khách. Ngoài ra nếu cần lựa chọn những mẫu tủ tivi gỗ đẹp hãy liên hệ với trang trí nội thất KOZOKA nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS