Những lỗi bố trí nội thất phòng khách thường gặp

19/09/2018 15:49

Để có được không gian phòng khách đẹp tiện nghi thì việc lựa chọn và bố trí nội thất phòng khách chiếm một vai trò rất lớn. Tuy nhiên không gian phải cũng biết cách lựa chọn bố trí nội thất phòng khách mà rất dễ phạm phải những lỗi thường gặp dưới đây. 
 
Những lỗi bố trí nội thất phòng khách thường gặp
Đây là sai lầm khi lựa chọn nội thất phòng khách mà rất nhiều người mắc phải. Để khắc phục tình trạng này khi lựa chọn nội thất cho phòng khách bạn nên chú ý lên kế hoạch một cách cụ thể để tránh tình trạng vung tay quá trán khi lựa chọn nội thất. 
 
2. Bố trí kệ tivi sai chỗ 
Những lỗi bố trí nội thất phòng khách thường gặp
Cùng với ghế sofa phòng khách thì kệ tivi là nội thất chính không thể thiếu trong bất kỳ không gian phòng khách nào dù lớn hay nhỏ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách bố trí kệ tivi thích hợp. Khi bố trí kệ tivi nên hạn chế để TV ở gần hoặc ngay trước cửa sổ nếu không muốn nó làm phòng khách nhà bạn xấu xí. Đặt mua các loại kệ TV âm tường mới là ý tưởng tuyệt vời.
 
3. Không sử dụng gối ôm cho ghế sofa 
Những lỗi bố trí nội thất phòng khách thường gặp
Những chiếc gối ôm trên ghế sofa không chỉ giúp bạn thấy thoải mái khi ngồi trò chuyện mà còn khiến phòng khách trở nên ấm cúng hơn. Mà nó còn có tác dụng bảo quản tuổi thọ ghế sofa, hạn chế tác động trực tiếp lên ghế sofa để ghế bền đẹp lâu hơn. Lưu ý, bạn hãy chọn gối vải mềm với phần lót không quá dày.
 
4. Sử dụng quá nhiều ghế sofa rời 
Những lỗi bố trí nội thất phòng khách thường gặp
Trong những năm gần đây, sử dụng ghế sofa rời đang trở thành trào lưu được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên khi lựa chọn sử dụng ghế sofa rồi cho phòng khách thì bạn nên lưu ý không nên sử dụng quá nhiều ghế sofa rời mà nên sử dụng kết hợp 2 ghế sofa rời hoặc kết hợp giữa ghế sofa góc và ghế sofa đơn là đủ.
 
5. Trang trí nhiều cây xanh trong phòng khách 
Những lỗi bố trí nội thất phòng khách thường gặp
Sử dụng cây xanh để trang trí phòng khách là xu hướng phổ biến hiện nay để mang lại cảm giác thông thoáng và tươi mát hơn cho phòng khách. Tuy nhiên bạn không nên sử dụng quá nhiều cây xanh sẽ khiến cho văn phòng trở nên rối mắt, mất giá trị thẩm mỹ mà chỉ nên sử dụng 1 hoặc 2 chậu cây xanh là đủ. 
 
6. Lựa chọn kích thước nội thất sai 
Những lỗi bố trí nội thất phòng khách thường gặp
Một sai lầm nghiêm trọng mà nhiều người mắc phải nữa khi chọn những vật dụng nội thất phòng khách đó chính là không chú ý đến kích thước của nội thất dẫn đến viêc lựa chọn nội thất sai kích thước không phù hợp với không gian. Để tránh tình trạng này thi khi chọn mua nội thất phòng khách bạn lưu ý xác định cụ thể kích thước vị trí đặt nội thất để xác định được kích thước nội thất nội thất phù hợp.
Những lỗi bố trí nội thất phòng khách thường gặp
Nếu không chọn được nội thất có sẵn có kích thước phù hợp thì bạn có thể đặt hàng gia công nội thất tại trung tâm trang trí nội thất KOZOKA. Tại đây ngoài việc cung cấp các sản phẩm nội thất nhà đẹp chất lượng giá cả phải chăng, đặc biệt trung tâm còn nhân gia công các sản phẩm nội thất bao gồm Gia cong san xuat noi that do go gia dinh, Gia cong san xuat Tu Bep, Ke Bep, Gia cong Go go tu nhien,Gia cong Ban Ghe Nha Hang, Quan an, quan cafe, Gia cong Ghe sofa, boc nem noi that….với chất lượng hàng đầu và giá cả hợp lí. 
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS