Căn Hộ Hiện Đại New Town 90m2- C. Tuyết
MSP: Căn Hộ Hiện Đại New Town
Căn Hộ Hiện Đại Saigon Pearl 70m2 - A. Linh
MSP: Căn Hộ Hiện Đại Saigon Pearl
Căn Hộ Hiện Đại Phố Đông 80m2 - C. Khuê
MSP: Căn Hộ Hiện Đại Phố Đông
Căn Hộ Hiện Đại Tân Bình 70m2 - C. Hà
MSP: Căn Hộ Hiện Đại Tân Bình
Căn Hộ Hiện Đại Thái Sơn Apart 70M2 - A. Khanh
MSP: Căn Hộ Hiện Đại Thái Sơn Apart
Căn Hộ Chung Cư Hiện Đại Hà Đô 75m2 - A. Lâm
MSP: Căn Hộ Chung Cư Hiện Đại Hà Đô
Căn Hộ Tân Cổ Điển CT Number One 120m2- C.Lệ
MSP: Căn Hộ Tân Cổ Điển CT Number One
Căn Hộ Tân Cổ Điển Penthouse - A.Long
MSP: Căn Hộ Tân Cổ Điển Penthouse

Nguyên tắc bất biến để thiết kế phòng khách hợp phong thủy

15/11/2017 16:33

Với cuộc sống hiện đại ngày nay thì thiết kế văn phòng không chỉ đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng, giá trị thẩm mỹ mà còn phải đảm bảo yếu tố phong thủy để giúp mang đến nhiều may mắn và thành công cho gia chủ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thiết kế văn phòng hợp phong thủy. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số nguyên tắc bất biến để thiết kế phòng khách hợp phong thủy để bạn tham khảo. 
Nguyên tắc bất biến để thiết kế phòng khách hợp phong thủy
Thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy là việc làm hình thành từ lâu đời, bởi nó không chỉ tác động đến giá trị thẩm mỹ của không gian mà nó còn tác động đời sống, tâm lý, sức khỏe của các thành viên. Vì vậy khi thiết kế nội thất cho phòng khách bạn nên chú ý những nguyên tắc dưới đây.
 
1.  Lên ý tưởng trước khi muốn thiết kế không gian
Nguyên tắc bất biến để thiết kế phòng khách hợp phong thủy
Nguyên tắc đầu tiên bạn nên nhớ khi thiết kế nội thất phòng khách đó chính là cần chuẩn bị lên ý tưởng một cách chi tiết trước khi bắt tay vào việc thiết kế. Bởi khi lên ý tưởng một cách cụ thể sẽ giúp bạn định hướng, xác định một cách cụ thể những vật dụng nội thất cần thiết cho không gian, từ đó tránh được tình trạng lãng phí, xảy ra. 
 
2.  Lấy ánh sáng tự nhiên làm nguồn sáng chính
Nguyên tắc bất biến để thiết kế phòng khách hợp phong thủy
Ánh sáng tự nhiên đóng vai trò rất đặc biệt trong không gian noi that phong khach nó chỉ chiếu sáng cho không gian mà còn mang lại những nguồn năng lượng tích cực, cải thiện sức khỏe của các thành viên. Vì vậy khi thiết kế phòng khách bạn nên chú ý khai thác tối đa ánh sáng tự nhiên làm nguồn sáng chính, bạn có thể khai thác chúng bằng cách mở rộng những khung cửa sổ kính hoặc sử dụng những bức tường kính để thiết kế cho phòng khách.
 
3. Chọn vị trí lí tưởng cho phòng khách
Nguyên tắc bất biến để thiết kế phòng khách hợp phong thủy
Vị trí của phòng khách cũng là một trong những yếu tố có ảnh hưởng không nhỏ đến phong thủy của không gian. Vì vậy bạn cần cân nhắc lựa chọn vị trí lí tưởng để bố trí phòng khách. Thông thường phòng khách là căn phòng bên phải gần nhất với cửa ra vảo, bởi đây là không gian đón nhận được nhiều nguồn vượng khí giúp mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Đây được xem là một trong những bí quyết thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy được nhiều gia đinh áp dụng nhất hiện nay.
 
4. Tránh những vật dụng nội thất có hình thù sắc nhọn
Nguyên tắc bất biến để thiết kế phòng khách hợp phong thủy
Khi lựa chọn những nội thất cho không gian thì bạn lưu ý nên tránh không lựa chọn những nội thất có hình thù sắc nhọn, bởi đây là điều tối kỵ bởi trong phong thủy những điều này sẽ mang lại sự nguy hiểm, ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ. Với những phòng khách mắc phải điều này thì gia chủ và các thành viên thường xảy ra việc bất đồng quan điểm, dễ nảy sinh những hành động bạo lực
Nguyên tắc bất biến để thiết kế phòng khách hợp phong thủy
Do đo khi lựa chọn nội thất cho không gian như bàn ghế sofa, tủ tivi bạn nên hạn chế sử dụng những sản phẩm có góc nhọn mà thay vào đó nên lựa chọn những sản phẩm được bo tròn để giúp phòng khách của mình phù hợp hơn vể mặt phong thủy giúp mang đến nhiều may mắn cho gia đình. 
 
5. Tránh sử dụng những bức tranh hung tàn
Nguyên tắc bất biến để thiết kế phòng khách hợp phong thủy
Sử dụng tranh để tranh trí phòng khách là xu hướng khá phổ biến hiện nay, tuy nhiên để vừa có được một phòng khách đẹp mắt, vừa hợp phong thủy thì bạn nên tránh sử dụng những bức tranh mang tính bạo lực, hung tàn. Thay vào đó bạn nên lựa chọn những bức tranh thiên nhiên tươi mát hay những bức tranh mang ý nghĩa may mắn như mã đáo thành công, cá chép hóa rồng…
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS