Mẫu kệ tivi hiện đại tiết kiệm diện tích khi bày trí

19/11/2018 17:20

Mẫu kệ tivi hiện đại có kiểu dáng thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ gọn nhưng đặc biệt thông minh và tiện ích khi bày trí bên trong nội thất phòng khách bởi cách phân bổ không gian lưu trữ thông minh. Đặc biệt với màu sắc vừa sáng vừa ấn tượng, nó còn có khả năng đánh lừa thị, làm cho căn phòng như rộng thêm ra, mang lại sự thoáng đạt, thoải mái và dễ chịu khi nhìn và cảm nhận.
Kệ tivi gỗ màu trắng nhỏ gọn và hiện đại
Mẫu tủ tivi gỗ công nghiệp bền đẹp giá tốt
Cập nhật mẫu kệ tivi đẹp tiện ích thiết kế hiện đại


Những mẫu kệ tủ thiết kế thông minh, có khả năng tiết kiệm diện tích tốt đang đi đầu xu hướng bày trí nội thất phòng khách, không gian nhà đẹp hiện nay bởi sự xuất hiện ngày càng nhiều những ngồi nhà nhỏ gọn, mô hình căn hộ chung cư.
Góc nhìn tối giản nhưng cực hiện đại được tạo nên, quan trọng bên cạnh yếu tố thẩm mỹ nó còn hướng đến hoàn thiện, đáp ứng tốt các nhu cầu tiện ích khi lưu trữ, làm đẹp không gian và tích hợp lưu khả năng hạn chế sự chiếm dụng không gian nhà ở, đảm bảo sự thoải mái, thoáng mát, dễ chịu, thuận tiện cho các thành viên thực hiện các hoạt độn sinh hoạt, giải trí thường ngày,…
Để cụ thể những điểm vừa đề cập, giúp khách hàng tiếp cận, nắm bắt tốt hơn dạng thiết kế này, trang tri noi that xin giới thiệu đến khách hàng, bạn đọc nhưng ai đang có nhu cầu lựa chọn, mua sắm, bày trí kệ tivi hoặc những cá nhân, gia chủ có sở thích tìm hiểu về nội thất, nắm bắt phong cách, xu hướng bày trí của thời đại mẫu kệ tivi Worcester.
Kích thước rộng 1500, sâu 400, cao 520 hình thành nên khung kệ tivi gỗ khá nhỏ gọn khi bày trí bên trong các không gian nội thất phòng khách hiện đại. Với cấu tạo một ngăn mở ở giữa, 2 ngăn đóng 2 bên và mỗi bên lại được chia nhỏ ra tạo thành 2 kệ nhỏ bên trong, chúng mang đến cho gia chủ cùng gia đình những không gian thật sự tiện ích, phục vụ tốt cho quá trình kết hợp, bổ sung thêm các thiết bị truyển hình kết hợp bày trí làm nổi bật vật dụng khi xuất hiện, bày trí bên trong nhà đẹp.
Bên ngoài mẫu kệ tivi gỗ đẹp, nó sở 2 sắc màu chính đó chính là nền trắng của phần khung kết hợp màu gỗ trong khá tinh tế tự nhiền từ mặt gỗ có thêm vân to rõ thật ấn tượng, những sắc màu này sẽ làm cho mẫu thiết kế trở nên đẹp và bắt mắt hơn khi bố trí cho phòng khách.
 
Mặt ngoài của khung được xử lý và hoàn thiện đến mức hoàn hảo bởi độ sáng bóng mà bạn thấy và cảm nhận được. Nó làm chiếc kệ tivi có giá trị thẩm mỹ cao hơn, đồng thời bằng khả năng ít bám bụi, dễ lau chùi sẽ giúp cho gia chủ cảm thấy dễ dàng và nhanh chóng hơn khi vệ sinh khung kệ.
Chân kệ tủ tivi được làm bằng gỗ tự nhiên, có màu sắc, vân gỗ đồng bộ với mặt cửa kệ tivi vừa giúp tạo sự đồng bộ vừa cho thấy được sự tinh tế, khéo léo trong cách phân bổ tỉ lệ màu sắc trên mẫu thiết kế,  mang lại góc nhìn thật đẹp, thất cuốn hút cho nội thất phòng khách, đồng thời nó vừa hình thành những điểm tựa thật chắc thật ổn định cho khung kệ, giúp chiếc tủ luôn trong đẹp và vững khi đứng trên nền sàn phòng khách.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS