Mẫu ghế sofa đơn phòng khách đẹp đơn giản

19/10/2018 16:57

Ngày nay, những mẫu ghế sofa đơn không ngừng được cải tiến về mẫu mã kể cả chất lượng. Vậy nên, chúng không còn chỉ đơn giản là mang lại góc nhìn sang trọng cho phòng khách mà còn đảm nhiệm chức năng mang đến sự thoải mái và hỗ trợ thư giãn cho các thành viên trong gia đình.
Bí quyết làm sạch ghế sofa da công nghiệp
Cách chọn màu ghế sofa phù hợp với tính cách
Để nắm bắt xu hướng bày trí, hiểu rõ hơn về tính năng của những mẫu ghế sofa cao cấp, hiện đại thực hiện bên trong những không gian nội thất phòng khách sang trọng thì hãy cùng với trang tri noi that đi tìm hiểu bằng việc cụ thể hóa vấn đề được nói đến bằng mẫu ghế sofa đơn Nelly dưới đây.


 
Ghế sofa đơn Nelly có khung được làm bằng gỗ ép bởi với ưu điểm độ đồng đều, bằng phẳng của bề mặt cao, chịu lực tốt nên đảm bảo được sự ổn định, trạng thái cân đối cho người ngồi, đồng thời giúp tạo nên góc nhìn bày trí thật đẹp dù được phủ bên trên lớp nệm vải dày dặn.


 
Chân ghế ưu tiên được làm bằng gỗ tự nhiên bởi với kích thước tạo vẻ mảnh mai cho ghế khi bày trí nhưng vẫn cam đoan độ rắn chắc, vững vàng cho khung ghế khi đặt trên nền sàn. Bên cạnh đó, thông qua sắc màu và vân gỗ tự nhiên được thể hiện một cách mộc mạc ra bên ngoài, càng giúp cho mẫu ghế sofa thêm phần ấn tượng và bắt mắt hơn bên trong nội thất phòng khách, không gian chính của nhà đẹp.


 
Ghế salon sofa sẽ không chỉ tạo được niềm tin cho người sử dụng nhờ độ bền chắc của khung, chân ghế mà nó còn gây ấn tượng, cuốn hút người nhìn nhờ lớp nệm êm, dày dặn với lớp vải bọc bên ngoài có sắc màu mát mẻ, tươi tắn, dễ taọ sự thân thiện thông qua những cái nhìn đầu tiên.


 
Nệm êm, có độ đàn hồi cao hình thành nên độ nhún mang lại cảm giác thú vị, thoải mái và hỗ trợ thư giãn tốt hơn cho gia chủ cùng các thành viên trong gia đình. Đặc biệt bằng khả năng nhanh chóng lấy lại hình dạng ban đầu sau khi đứng dậy, ghế luôn giữ cho mình những góc nhìn và khoảnh khắc đẹp, hoàn chỉnh khi bày trí.


 
Khung ngồi rộng, lưng tựa lại cao, tay vịn dạng uốn cong mượt mà giúp hình thành nên khung ghế thật đẹp , thật êm phục vụ nhu cầu trang tri nội thất phòng khách và mang lại trạng thái được nghĩ ngơi tốt nhất khi tiếp khách, thư giãn, họp mặt gia đình.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS