Căn Hộ Hiện Đại New Town 90m2- C. Tuyết
MSP: Căn Hộ Hiện Đại New Town
Căn Hộ Hiện Đại Saigon Pearl 70m2 - A. Linh
MSP: Căn Hộ Hiện Đại Saigon Pearl
Căn Hộ Hiện Đại Phố Đông 80m2 - C. Khuê
MSP: Căn Hộ Hiện Đại Phố Đông
Căn Hộ Hiện Đại Tân Bình 70m2 - C. Hà
MSP: Căn Hộ Hiện Đại Tân Bình
Căn Hộ Hiện Đại Thái Sơn Apart 70M2 - A. Khanh
MSP: Căn Hộ Hiện Đại Thái Sơn Apart
Căn Hộ Chung Cư Hiện Đại Hà Đô 75m2 - A. Lâm
MSP: Căn Hộ Chung Cư Hiện Đại Hà Đô
Căn Hộ Tân Cổ Điển CT Number One 120m2- C.Lệ
MSP: Căn Hộ Tân Cổ Điển CT Number One
Căn Hộ Tân Cổ Điển Penthouse - A.Long
MSP: Căn Hộ Tân Cổ Điển Penthouse

Lưu ý để thiết kế nội thất phòng khách đẹp hoàn mỹ

09/11/2017 16:48

Với mỗi ngôi nhà thì phòng khách được xem là bộ mặt của ngôi nhà, vì vậy làm sao để thiết kế nội thất phòng khách đẹp hoàn mỹ là vấn đề được rất nhiều gia chủ quan tâm hiện nay. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số lưu ý để thiết kế nội thất phòng khách đẹp hoàn mỹ để bạn tham khảo và áp dụng.

 
Lưu ý để thiết kế nội thất phòng khách đẹp hoàn mỹ
Để thiết kế nội thất phòng khách đẹp hoàn mỹ sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, từ phong cách thiết kế co đến cách lựa chọn và sắp xếp vật dụng nội thất, đồ trang trí…Vậy trong quá trình đó cần có những lưu ý gì chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.
 
1. Chọn nội thất phòng khách 
Lưu ý để thiết kế nội thất phòng khách đẹp hoàn mỹ
Lựa chọn noi that phong khach là yếu tố đóng vai tro quan trọng trong việc mang lại giá trị thẩm mỹ cho không gian. Để có một không gian phòng khách hoàn mỹ thì bạn cần tính toán, cần nhắc lựa chọn những vật dụng nội thất cần thiết cho không gian. Đặc biệt bạn cần chú ý lựa chọn kích thước nội thất sao cho phù hợp với không gian.
Lưu ý để thiết kế nội thất phòng khách đẹp hoàn mỹ
Với những không gian phòng khách nhỏ thì bạn nên lựa chọn những sản phẩm bàn, ghế sofa, kệ tủ tivi có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với diện tích để tạo sự cân bằng cho phòng khách. Bởi một không gian đẹp không phải được tạo ra từ nội thất to đẹp mà tạo ra từ sự hài hòa, cân đối trong không gian.
 
2. Chọn tông màu phù hợp không gian
Lưu ý để thiết kế nội thất phòng khách đẹp hoàn mỹ
Màu sắc là nhân tố có vai trò quan trọng không chỉ mang lại vẻ đẹp cho không gian mà còn tác động đến tinh thần, tâm lí con người mà còn mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ nếu bạn biết cách lựa chọn màu sắc phù hợp với phong thủy. Vì vậy bạn cần chú ý lựa chọn màu sắc của những vật dụng nội thất phòng khách sao cho hài hòa với màu sắc sơn tường để giúp phòng khách trở nên thất nổi bật và thu hút hơn.
 
3. Khai thác tối đa ánh sáng tự nhiên
Lưu ý để thiết kế nội thất phòng khách đẹp hoàn mỹ
Cùng với màu sắc thì ánh sáng cũng là nhân tố quan trọng góp phần giúp phòng khách trở nên hoàn mỹ hơn. Để thiết kế nội thất phòng khách tràn đầy sinh khí, tươi tắn và thoáng sáng hơn thì bạn nên khai thác tối đa ánh sáng tự nhiên. Bởi nó là nguồn sáng không thể thay thế, nó không chỉ có tác dụng chiếu sáng mà còn giúp không gian thêm thông thoáng hơn và con người khỏe mạnh, vui vẻ hơn.
 
4. Trang trí phòng khách với cây xanh
Lưu ý để thiết kế nội thất phòng khách đẹp hoàn mỹ
Mang cây xanh vào không gian là xu hướng thiết kế nội thất phòng khách phổ biến hiện nay. Bởi với thời buổi công nghiệp hòa ngày này thì con người ngày càng rời xa thiên nhiên, vì vậy việc thiết kế phòng khách với cây xanh sẽ giúp mang con người đến gần hơn với thiên nhiên và giúp bạn sống trong bầu không khí trong lành và mát mẻ hơn. Vì vậy một phòng khách hiện đại được xem là hoàn mỹ thì không thể nào thiếu những chậu cây xanh hay chậu hoa xanh tươi. 
 
5. Sử dụng gương khi thiết kế phòng khách
Lưu ý để thiết kế nội thất phòng khách đẹp hoàn mỹ
Gương là vật dụng quen thuộc trong thiếu kế nội thất hiện nay, bởi nó được xem là vật dụng có tác dụng “ăn gian” diện tích vô cùng hiệu quả, giúp phòng khách dù hạn chế về diện tích cũng trở nên thông thoáng và rộng rãi hơn. Vì vậy để phòng khách thêm hoàn hảo hơn thì bạn nên kết hợp với việc sử dụng gương cho phòng khách.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS