Lỗi cần khắc phục khi chọn ghế sofa cho phòng khách

17/08/2018 16:12

Ghế sofa là nội thất chính chiếm phần lớn diện tích không gian phòng khách, vì vậy việc lựa chọn một bố ghế sofa phòng khách phù hợp với không gian là điều cần thiết. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể chọn cho mình bộ ghế sofa phù hợp mà rất dễ mắc phải những lỗi không đáng có. Chính vì điều này hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số lỗi cần khắc phục khi chọn ghế sofa cho phòng khách để bạn tham khảo.
 
Lỗi cần khắc phục khi chọn ghế sofa cho phòng khách
 
Hiện nay trên thị trường ghế sofa phòng khách có rất nhiều sản phẩm ghế sofa với nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Tuy nhiên tùy thuộc vào từng phong cách thiết kế của phòng khách gia đình mình mà bạn có thể lựa chọn cho mình bộ ghế sofa có phong cách thiết kế phù hợp với không gian để tạo nên sự thống nhất, hài hòa cho ngôi nhà. 
Lỗi cần khắc phục khi chọn ghế sofa cho phòng khách
 
Ví dụ như ngôi nhà bạn là một không gian được thiết kế nội thất với phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển sang trọng thì những bộ ghế sofa tân cổ điển được chạm khắc một cách tỉ mỉ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Còn nếu ngược lại bạn sở hữu một không gian hiện đại, trẻ trung thì những bộ ghế sofa đơn giản, nhẹ nhàng chính là dành cho phòng khách của bạn.
 
2. Kích thước ghế sofa không tương xứng với không gian
Lỗi cần khắc phục khi chọn ghế sofa cho phòng khách
Kích thước chính là yếu tố quan trọng bạn cần lưu ý khi lựa chọn bất kì sản phẩm nội thất phòng khách nào, với ghế sofa cũng không là ngoại lệ. Tùy thuộc vào từng diện tích phòng khách khác nhau mà bạn có thể chọn mình bộ ghế sofa có kích thước phù hợp với không gian. Để thực hiện được điều này trước khi chọn mua ghế sofa cho phòng khách bạn nên tiến hành đo đạc vị trí đặt ghế sofa cẩn thận rồi từ đó tính toán lựa chọn kích thước ghế sofa sao cho phù hợp với phòng khách
 
3. Chọn chất liệu không phù hợp với phòng khách 
Lỗi cần khắc phục khi chọn ghế sofa cho phòng khách
 
Chất liệu là yếu tố có vai trò quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ và thẩm mỹ của không gian. Vì vậy khi chọn ghế sofa cho phòng khách thì bạn cần đặc biệt lưu ý đến chất liệu của sản phẩm. Về chất liệu thì bao gồm chất liệu khung ghế và chất liệu vỏ bọc nệm. Về chất liệu khung ghế thì bạn nên lựa chọn những bộ ghế sofa gỗ tự nhiên để có được tuổi thọ và giá trị thẩm mỹ cao hơn. 
Lỗi cần khắc phục khi chọn ghế sofa cho phòng khách
 
Về chất liệu vỏ bọc ghế thì tùy thuộc vào từng không gian phòng khách, sở thích khác nhau mà bạn có thể chọn chọn chất liệu vỏ bọc ghế sofa phù hợp. Lưu ý nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì không gian nên lựa chọn những chất liệu khó làm sạch, dễ sờn hoặc thấm nước nhanh để đảm bảo phòng khách luôn được sạch sẽ và đẹp mắt hơn.
 
4. Không ngồi thử trước khi chọn mua ghế sofa 
Lỗi cần khắc phục khi chọn ghế sofa cho phòng khách
 
Hầu hết mọi người khi chọn mua noi that phong khach thường không chú ý đến cảm nhận khi sử dụng, cho đến khi sử dụng lại thấy bất tiện. Do đó khi chọn mua ghế sofa bạn không nên chỉ chú ý lựa chọn nhưng bộ ghế sofa có thiết kế đẹp mắt mà mà cần kiếm tra xem độ thoải mái của sản phẩm để đảm bảo có được một sản phẩm vừa đẹp mắt, vừa thoải mái, tiện nghi.
 
5. Không lựa chọn đơn vị cung cấp ghế sofa uy tín chất lượng
Lỗi cần khắc phục khi chọn ghế sofa cho phòng khách
 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp ghế sofa phòng khách khác nhau, tuy nhiên để chọn được cho mình sản phẩm chất lượng thì bạn nên lựa chọn những nhà cùng cấp uy tín chất lượng, trong đó trung tâm trang trí nội thất KOZOKA là một ví dụ cụ thể. Ngoài việc cung cấp ghế sofa thì trung tâm còn nhận gia công các sản phẩm nội thất bao gồm Gia cong san xuat noi that do go gia dinh, Gia cong san xuat Tu Bep, Ke Bep, Gia cong Go go tu nhien,Gia cong Ban Ghe Nha Hang, Quan an, quan cafe, Gia cong Ghe sofa, boc nem noi that….để bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một sản phẩm nội thất ưng ý nhất.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS