Kích thước chuẩn của kệ tivi phòng khách

13/10/2017 16:13

Kệ tivi là một trong những vật dụng nội thất phòng khách cần thiết với mỗi gia đình. Vì vậy hiện nay trên thị trường có ngày càng nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước kệ tivi phòng khách khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên chính sự đa dạng này cung gây không ít khó khăn cho nhiều gia đình khi không biết làm sao để chọn kích thước kệ tivi chuẩn cho phòng khách của mình. Hiểu được điều này hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số kích thước chuẩn của kệ tivi phòng khách để bạn tham khảo

Kích thước chuẩn của kệ tivi phòng khách
Nếu như kích thước chuẩn của ghế sofa phòng khách đó chính là diện tích không gian, thì kích thước chuẩn của kệ tivi phòng khách lại được tính toán dựa trên phong cách thiết nội thất của không gian. Vì vậy tuy thuộc vào từng phong cách thiết kế phòng khách khác nhau mà bạn có thể lựa chọn kích thước chuẩn của kệ tivi sao cho phù hợp với không gian.
 
1. Kích thước chuẩn của kệ tivi phòng khách hiện đại
Kích thước chuẩn của kệ tivi phòng khách
Kệ tủ tivi phòng khách hiện đại là sản phẩm noi that phong khach đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Trên thị trường, hiện nay có hai loại là kệ tivi hình chữ nhật và kệ tivi vuông, trong đó kích thước chuẩn của kệ tivi hiện đại dao động  110-120*50-60*38-50cm (dài*rộng*cao). Nếu mẫu kệ nào có thêm giá đỡ thì lựa chọn chiều cao từ 40-50cm.
Kích thước chuẩn của kệ tivi phòng khách
Đây là kích thước chuẩn của kệ, tủ tivi phòng khách để mang lại sự thoải mái, tiện nghi và cân đối cho không gian phòng khách của bạn. Nếu bạn sở hữu không gian phòng khách rộng lớn hơn thì bạn có thể lựa chọn kệ tivi để phù hợp hơn với không gian phòng khách của mình.
 
2. Kích thước chuẩn của kệ tivi treo tường
Kích thước chuẩn của kệ tivi phòng khách
Kệ tivi treo tường là sản phẩm có thiết kế khá đơn giản được sử dụng nhiêu trong không gian phòng khách có diện tích hạn chế. Với sản phẩm kệ tivi treo tường này thì chiều cao nên đặt cao hơn mặt đất 25cm-35cm. Tuy nhiên kích thước này có thể thay đổi theo tường không gian để có được độ tiện dụng cao cho từng không gian phòng.
 
3. Kích thước chuẩn của kệ tivi cho phòng khách tân cổ điển
Kích thước chuẩn của kệ tivi phòng khách
Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển là một trong những xu hướng đang rất được yêu thích hiện nay. Với những không gian phòng khách được thiết kế theo phong cách tân cổ điển thì bạn nên lựa chọn những vật dụng nội thất có cùng phong cách thiết kế như ghế sofa tân cổ điển, kệ tivi tân cổ điển, bàn sofa tân cổ điển….để tạo được sự thống nhất, hài hòa, đồng bộ cho không gian. 
Kích thước chuẩn của kệ tivi phòng khách
Với những sản phẩm kệ tivi tân cổ đển thường co thiết kế kế cầu kỳ, phức tạp, tỉ mỉ hơn những thiết kế kệ tivi khác. Kích thước chuẩn chiều cao của kệ tivi cổ điển sẽ là 58-78cm để đạt được sự hài hòa khi kết hợp với các mẫu bàn ghế sofa phòng khách. 
Kích thước chuẩn của kệ tivi phòng khách
Trên đây là những thông tin về kích thước chuẩn của các loại kệ tivi phòng khách mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Tuy nhiên tùy thuộc từng kích thước phòng khách khác nhau mà bạn có thể tùy chỉnh thay đổi sao cho phù hợp với phòng khách của mình
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS