Căn Hộ Hiện Đại New Town 90m2- C. Tuyết
MSP: Căn Hộ Hiện Đại New Town
Căn Hộ Hiện Đại Saigon Pearl 70m2 - A. Linh
MSP: Căn Hộ Hiện Đại Saigon Pearl
Căn Hộ Hiện Đại Phố Đông 80m2 - C. Khuê
MSP: Căn Hộ Hiện Đại Phố Đông
Căn Hộ Hiện Đại Tân Bình 70m2 - C. Hà
MSP: Căn Hộ Hiện Đại Tân Bình
Căn Hộ Hiện Đại Thái Sơn Apart 70M2 - A. Khanh
MSP: Căn Hộ Hiện Đại Thái Sơn Apart
Căn Hộ Chung Cư Hiện Đại Hà Đô 75m2 - A. Lâm
MSP: Căn Hộ Chung Cư Hiện Đại Hà Đô
Căn Hộ Tân Cổ Điển CT Number One 120m2- C.Lệ
MSP: Căn Hộ Tân Cổ Điển CT Number One
Căn Hộ Tân Cổ Điển Penthouse - A.Long
MSP: Căn Hộ Tân Cổ Điển Penthouse

Gợi ý thiết kế nội thất phòng khách cực kỳ lí tưởng

18/10/2017 16:59

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp không phải là công việc đơn giản, bởi để thiết kế được một phòng khách đẹp sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này, bởi hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số gợi ý thiết kế nội thất phòng khách cực kỳ lí tưởng để bạn tham khảo.
5 điều quan trọng trong thiết kế nội thất phòng khách
5 ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách đẹp cuốn hút
Gợi ý thiết kế nội thất phòng khách cực kỳ lí tưởng
Phòng khách được xem là bộ mặt của ngôi nhà nó không chỉ là nơi để bạn tiếp khách hay sum họp gia đình, mà nó còn góp phần thể hiện phong cách và cá tính của gia chủ. Vì vậy khi thiết kế nội thất phòng khách bạn nên tìm kiếm cho mình những ý tưởng thiết kế phù hợp để có được không gian như ý. Dưới đây là một số ý tưỏng thiết kế nội thất phòng khách lí tưởng mà bạn có thể tham khảo.
 
1. Thiết kế phòng khách mở
Gợi ý thiết kế nội thất phòng khách cực kỳ lí tưởng
Đây là xu hướng thiết kế nội thất đang rất phổ biến hiện nay, bởi nó mang lại cảm giác rộng rãi và thoải mái hơn cho phòng khác gia đình mình. Để thiết kế mở cho phòng khách bạn có thể lựa chọn thiết kế mở cho phòng khách với phòng ăn và nhà bếp bằng cách loại bỏ hay chỉ sử dụng những vách ngăn trang trí để ngăn cách phòng khách và phòng ăn.
Gợi ý thiết kế nội thất phòng khách cực kỳ lí tưởng
Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao nhất trong việc mở rộng không gian thì bạn nên lựa chọn phong cách đơn giản để thi công nội thất phòng khách. Và sử dụng kết hợp với những vật dụng nội thất hiện đại, đường nét đơn giản để tạo sự thống nhất và đồng bộ cho không gian.
Gợi ý thiết kế nội thất phòng khách cực kỳ lí tưởng
Hoặc bạn có thể lựa chọn thiết kế mở cho phòng khách với thiên nhiên bên ngoài thông qua những bức tường kính để ánh sáng tự nhiên chiếu vào không gian được nhiều hơn, giúp căn phòng tràn ngập ánh sáng và ấm cúng hơn.
 
2. Thiết kế phòng khách gần với thiên nhiên
Gợi ý thiết kế nội thất phòng khách cực kỳ lí tưởng
Thiết kế phòng khách gần với thiên nhiên là xu hướng thiết kế đơn giản nhưng mang lại hiệu quả vô cùng to lớn cho phòng khách của bạn. Nó không chỉ mang lại cảm giác ấm cúng, tươi mát hơn cho không gian mà còn giúp cải thiện chất lượng không khí hiệu quả mang đến một không gian sống vô cùng thoải mái và thư thái.
Gợi ý thiết kế nội thất phòng khách cực kỳ lí tưởng
Bạn có thể lựa chọn những vật dụng noi that phong khach bằng chất liệu gỗ tự nhiên để trang tri cho không gian hoặc bạn có thể chọn vài chậu cây xanh để đặt trong phòng khách. Hoặc là sử dụng giấy dán tường có họa tiết thiên nhiên cây cỏ để trang trí cho không gian phòng khách.
 
3. Thiết kế phòng khách với màu sắc hợp lí
Gợi ý thiết kế nội thất phòng khách cực kỳ lí tưởng
Màu sắc là yếu tố quan trọng có tác động trực tiếp đến tình cảm và tâm trạng con người, vì vậy chỉ cần bạn biết cách lựa chọn kết hợp màu sắc khéo kéo khi thiết kế  phòng khách thì chắc chắn sẽ giúp bạn có được một không gian như ý. Thông thường khi thiết kế phòng khách bạn không nên chọn sử dụng quá 3 màu sắc, trong đó gồm 1 màu sắc chủ đạo, 1 màu sắc bổ trợ và 1 màu sắc điểm nhấn tạo sự thu hút cho không gian. 
Gợi ý thiết kế nội thất phòng khách cực kỳ lí tưởng
Thông thường trần và tường nhà nên dùng những gam màu sáng, dịu mắt trong khi sàn nhà thì nên dùng màu sẫm để bật lên vẻ đẹp nội thất trong nhà và giúp cho căn phòng có sự logic. Bên cạnh đó bạn cũng lưu ý chọn lựa màu của nội thất nên đồng bộ với nhau và hài hòa với màu sơn của tường. Cũng có thể sơn một căn phòng toàn màu trắng sau đó sử dụng đồ nội thất gam màu nóng như sofa đỏ, cam….tạo ấn tượng cho căn phòng.
Gợi ý thiết kế nội thất phòng khách cực kỳ lí tưởng
Trên đây là một số gợi ý của chúng tôi về những ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách lí tưởng mà bạn có thể tham khảo. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về những ý tưởng trên thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp cụ thể hơn.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS