Căn Hộ Hiện Đại New Town 90m2- C. Tuyết
MSP: Căn Hộ Hiện Đại New Town
Căn Hộ Hiện Đại Saigon Pearl 70m2 - A. Linh
MSP: Căn Hộ Hiện Đại Saigon Pearl
Căn Hộ Hiện Đại Phố Đông 80m2 - C. Khuê
MSP: Căn Hộ Hiện Đại Phố Đông
Căn Hộ Hiện Đại Tân Bình 70m2 - C. Hà
MSP: Căn Hộ Hiện Đại Tân Bình
Căn Hộ Hiện Đại Thái Sơn Apart 70M2 - A. Khanh
MSP: Căn Hộ Hiện Đại Thái Sơn Apart
Căn Hộ Chung Cư Hiện Đại Hà Đô 75m2 - A. Lâm
MSP: Căn Hộ Chung Cư Hiện Đại Hà Đô
Căn Hộ Tân Cổ Điển CT Number One 120m2- C.Lệ
MSP: Căn Hộ Tân Cổ Điển CT Number One
Căn Hộ Tân Cổ Điển Penthouse - A.Long
MSP: Căn Hộ Tân Cổ Điển Penthouse

Giải pháp thiết kế nội thất phòng khách cho chung cư nhỏ

20/10/2017 16:54

Chung cư là một trong những kiểu nhà ở đang rất phổ biến ở các thành phố lớn hiện nay. Tuy nhiên với diện tích hạn chế thì việc thiết kế nội thất sao cho mang lại cảm giác thoải mái cho không gian là điều không dễ dàng. Hiểu được điều nay hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số giải pháp thiết kế nội thất phòng khách chung cư nhỏ để bạn tham khảo và áp dụng.

Giải pháp thiết kế nội thất phòng khách cho chung cư nhỏ
Với mỗi người khác nhau sẽ có những ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách riêng, tuy nhiên với diện tích nhỏ hẹp của phòng khách chung cư thì sự sáng tạo của bạn có thể bị hạn chế. Vì vậy hãy cùng chúng tôi khám phá một số giải pháp thiết kế nội thất phòng khách chung cư nhỏ hiệu quả dưới đây nhé
 
1. Ưu tiên màu sắc tươi sáng
Giải pháp thiết kế nội thất phòng khách cho chung cư nhỏ
Màu sắc tươi sáng là người bạn thân thiết với những không gian có diện tích hạn chế như chung cư hay nhà ống, bởi nó mang lại cảm giác rộng rãi và thông thoáng hơn cho không gian. Vì vậy khi thiết kế nội thất cho phòng khách nhỏ thì bạn nên lựa chọn màu sắc sơn tường hay những vật dụng nội thất tươi sáng để mang lại sự thông thoáng cho không gian. 
 
2. Ưu tiên nội thất đơn giản
Giải pháp thiết kế nội thất phòng khách cho chung cư nhỏ
Bên cạnh việc lựa chọn nội thất có màu sắc tươi sáng thì bạn cũng nên ưu tiên lựa chọn những vật dụng noi that phong khach có thiết kế đơn giản hiện đại để tạo ra những khoảng trống mang lại cảm giác thông thoáng hơn cho không gian.Bạn có thể sử dụng những bộ bàn ghế sofa xếp gọn có kích thước vừa đủ, hay là có thể dùng bàn ghế sofa bằng gỗ nhỏ gọn cho phòng khách của mình.
 
3. Tối giản hóa những vật dụng nội thất phòng khách
Giải pháp thiết kế nội thất phòng khách cho chung cư nhỏ
Với diện tích phòng khách hạn chế của những căn hộ chung cư thì bạn bạn nên tối giản hóa những vật dụng khi thiết kế nội thất cho phòng khách. Bạn chỉ nên sử dụng những vật dụng nội thất cần thiết cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày trong  phòng khách như ghế sofa, bàn sofa, kệ tivi… để tránh làm cho không gian thêm lộn xộn và chật hẹp hơn. 
 
4. Sử dụng gương cho phòng khách
Giải pháp thiết kế nội thất phòng khách cho chung cư nhỏ
Sử dụng gương là một trong những giải pháp giúp bạn ăn gian diện tích không gian hiệu quả. Vì vậy để mở rộng diện tích cho phòng khách chung cư thì bạn có thể lựa chọn sử dụng gương cho phòng khách. Tuy nhiên bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia khi sử dụng gương để vừa có thể mở rộng không gian vừa thiết kế nội thất phòng khách hợp với phong thủy
 
5. Sử dụng kệ tivi treo tường
Giải pháp thiết kế nội thất phòng khách cho chung cư nhỏ
Kệ tivi treo tường là giải pháp tiết kiệm không gian vô cùng hiệu quả cho phòng khách nhỏ. Với những sản phẩm kệ tủ tivi treo tường nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm không gian hiệu quả mà còn góp phần tăng thêm vẻ sang trọng và đẳng cấp cho không gian.
 
6. Sử dụng giấy dàn tường cho phòng khách
Giải pháp thiết kế nội thất phòng khách cho chung cư nhỏ
 
Một giải pháp hiệu quả để thiết kế phòng khách nhỏ đó là sử dụng giấy dán tường cho phòng khách. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu thiết kế giấy dán tường có họa tiết đẹp mắt để bạn thoải mái lựa chọn theo sở thích hay phong cách thiết kế của phòng khách. Tuy nhiên với những phòng khách nhỏ thì bạn nên giấy dáng tường có màu tươi sáng, hoa văn lớn hoặc là hình thiên nhiên để mang lại sự thoáng đãng và tươi mát hơn cho không gian.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS