Giải mã sức hút của kệ tivi gỗ phòng khách

16/10/2017 15:34

Với cuộc sống ngày càng hiện đại ngày nay thì nhu cầu phục vụ về đời sống con người ngày càng tăng lên, nhất là với những sản phẩm nội thất phòng khách. Vì vậy hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nội thất khác nhau được ra đời, trong đó kệ tivi bằng gỗ là sản phẩm đang nhận được rất nhiều sự yêu thích lựa luawjn của nhiều gia đình. Vậy tại sao kệ tivi gỗ lại được yêu thích như thế? Để biết được điều này chúng ta cùng giải mã sức hút của nó ngay sau đây nhé.

Giải mã sức hút của kệ tivi gỗ phòng khách
Có thể nói trên thị trường kệ tivi phòng khách hiện nay kệ tivi gỗ là sản phẩm đang được lựa chọn và sử dụng nhiều hơn cả, bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích, công năng và giá trị thẩm mỹ khác nhau cho người sử dụng. Vậy những lợi ích, công năng đó là gì chúng ta cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé
 
1. Kệ tivi ấn tượng với chất liệu gỗ tự nhiên
Giải mã sức hút của kệ tivi gỗ phòng khách
Từ xưa đến nay gỗ tự nhiên luôn là chất liệu được sử dụng rất nhiều trong những vật dụng noi that phong khach. Mặc dù hiện nay có rất nhiều chất liệu hiện đại được ra đời khác nhau nhưng gỗ tự nhiên vẫn có một vị thế riêng khó có chất liệu nào có thể thay thế được. 
Giải mã sức hút của kệ tivi gỗ phòng khách
Đặc biệt, với mỗi loại tự nhiên khác nhau lại có những vân gỗ và màu sắc khác nhau mang đến những vẻ đẹp khác nhau cho không gian nên nó rất được yêu thích. Ngày nay thì gỗ tự nhiên trước khi được đưa vào sản xuất kệ tủ tivi thì sẽ trải qua quá trình tẩm ướp một cách kỹ càng để tránh tình trạng cong vênh nhưng vẫn được đảm bảo giữ được những đặc tính vốn có của gỗ tự nhiên. 
 
2. Kệ tivi gỗ tự nhiên kiểu dáng đa dạng
Giải mã sức hút của kệ tivi gỗ phòng khách
Cùng với sự phát triển của những vật dụng nội thất khác như ghế sofa, bàn sofa, tủ phòng khách…thì kiểu dáng của kệ tivi phòng ngày cũng ngày càng phong phú và đa dạng kiểu dáng khác nhau như kệ tivi hiện đại, kệ tivi treo tường, tủ tivi âm tường….để bạn thoải mái lựa chọn cho phòng khách gia đình mình. 
Giải mã sức hút của kệ tivi gỗ phòng khách
Bên cạnh đó, còn có những thiết kế tủ tivi đa năng với nhiều nhiều công năng khác nhau được tích hợp trong cùng một sản phẩm như kệ tivi tích hợp với tủ phòng khách hay giá sách cho phòng khách giúp tiết kiệm không gian hiệu quả. 
 
3. Kệ tivi gỗ đa dạng về phong cách thiết kế
Giải mã sức hút của kệ tivi gỗ phòng khách
Giống như kiểu dáng, thì phong cách thiết kế của kệ tivi phòng khách cũng đa dạng và phong phú không kém với nhiều phong cách khác nhau từ kệ tivi hiện đại với những đường nét đơn giản, mạnh mẽ dứt khoát, cho đến những thiết kế kệ tủ tivi tân cổ điển với những họa tiết văn phòng được chạm khắc một cách tỉ mỉ để bạn thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với phong cách thiết kế phòng khách gia đình mình.
 
4. Kệ tivi gỗ đa dạng về giá thành
Giải mã sức hút của kệ tivi gỗ phòng khách
Giá thành của kệ tivi gỗ khá đa dạng và phong phú với nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào từng chất liệu gỗ khác nhau. Với những sản phẩm gỗ quý hiếm như cẩm lai, giáng hương…có độ bền, giá trị thẩm mỹ và giá thành cao hơn. Còn với những sản phẩm gỗ có độ bền thấp hơn như gỗ xoài, gỗ thông thì có giá thành rẻ hơn phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình hiện nay. 
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS