Căn Hộ Hiện Đại New Town 90m2- C. Tuyết
MSP: Căn Hộ Hiện Đại New Town
Căn Hộ Hiện Đại Saigon Pearl 70m2 - A. Linh
MSP: Căn Hộ Hiện Đại Saigon Pearl
Căn Hộ Hiện Đại Phố Đông 80m2 - C. Khuê
MSP: Căn Hộ Hiện Đại Phố Đông
Căn Hộ Hiện Đại Tân Bình 70m2 - C. Hà
MSP: Căn Hộ Hiện Đại Tân Bình
Căn Hộ Hiện Đại Thái Sơn Apart 70M2 - A. Khanh
MSP: Căn Hộ Hiện Đại Thái Sơn Apart
Căn Hộ Chung Cư Hiện Đại Hà Đô 75m2 - A. Lâm
MSP: Căn Hộ Chung Cư Hiện Đại Hà Đô
Căn Hộ Tân Cổ Điển CT Number One 120m2- C.Lệ
MSP: Căn Hộ Tân Cổ Điển CT Number One
Căn Hộ Tân Cổ Điển Penthouse - A.Long
MSP: Căn Hộ Tân Cổ Điển Penthouse

Đón đầu xu hướng thiết kế nội thất phòng khách 2018

02/02/2018 13:55

Năm cũ đã qua đi, một năm mới lại đến đây là thời điểm lí tưởng để bạn lựa chọn phong cách thiết kế nội thất cho các không gian phòng khách của gia đình mình. Vậy bạn đã cập nhật những xu hướng thiết kế nội thất phòng khách mới nhất 2018 chưa Nếu chưa hãy cùng chúng tôi cập nhật ngay dưới đây nhé. 

 
Đón đầu xu hướng thiết kế nội thất phòng khách 2018
Hiện nay trong lĩnh vực thiết kế nội thất có rất nhiều xu hướng thiết kế phòng khách khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn cho không gian phòng khách của gia đình mình. Tuy nhiên để có phòng khách đẹp hợp xu hướng trong năm 2018 thì bạn có thể tham khảo một số ý tưởng dưới đây. 
 
1. Sự kết hợp giữa tông màu gỗ và ánh sáng
Đón đầu xu hướng thiết kế nội thất phòng khách 2018
Màu nâu gỗ ấm là màu sắc đặc trưng và chưa bao giờ ngừng thu hút với những mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp hiện nay. Vì vậy để có một không gian hợp với xu hướng đây chính là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Lưu ý điều quan trọng không thể bỏ qua khi chúng ta sử dụng nội thất tông màu gỗ đó là phải có những giải pháp tốt nhất để cung cấp đầy đủ ánh sáng để vừa nổi bật nét ấn tượng của gỗ vừa tác động tích cực đến sức khỏe người dùng.
 
2. Sử dụng màu sắc hiện đại để trang trí phòng khách 
Đón đầu xu hướng thiết kế nội thất phòng khách 2018
Trong tất cả những xu hướng trang trí nội thất phòng khách thì màu sắc luôn giữ vị trí vô cùng quan trong. Vậy xu hướng màu sắc nào sẽ không bị lỗi mốt trong năm 2018? Trong năm 2018 này thì những màu sắc thể hiện ba chủ đề chính về sự lôi cuốn, sự kết nối và chân chính chính là những màu sắc sẽ phổ biến và được yêu thích nhất. 
Đón đầu xu hướng thiết kế nội thất phòng khách 2018
Trong đó màu sắc thể hiện sự lôi cuốn gồm những màu sắc như xanh da trời nổi bật, hồng đậm đầy sức sống, và màu nâu tượng trưng cho tính ổn định, bền vững nhằm nhấn mạnh mối quan hệ hòa hợp giữa con người và không gian sống. Vì vậy bạn có thể lựa chọn cho mình một bộ ghế sofa góc có gam màu này để trang trí cho phòng khách của mình. 
Đón đầu xu hướng thiết kế nội thất phòng khách 2018
Tiếp theo sự kết nối được lấy cảm hứng từ những đổi mới về công nghệ, bao gồm việc dựa vào những thông số độ phân giải, mật độ điểm ảnh để có những gam màu cam, màu xanh da trời, màu xanh lá, màu vàng chuẩn. Và sự chân thành là lối sống mang tính nhân văn. Sự mềm mỏng, tinh khiết của những gam màu trung lập khi kết hợp với sắc xanh và hồng sẽ tạo nên một tổng thể vô cùng cân đối, hài hòa. Với những sự kết hợp màu sắc ấn tượng này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn rất nhiều ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách độc đáo ấn tượng cho ngôi nhà thân yêu của mình. 
 
3. Thiết kế phòng khách đơn giản nhấn nhá bằng kim loại 
Đón đầu xu hướng thiết kế nội thất phòng khách 2018
Đơn giản là xu hướng thiết kế đỉnh cao mà các kiến trúc hướng đến của xu hướng thiết kế nội thất phòng khách cho năm 2018 này. Để thiết kế phòng khách đơn giản bạn có thể lựa chọn thiết kế nó với những hình khối thanh lịch, nhẹ nhàng với những đường vuốt cong khéo léo sẽ làm nên giá trị thẩm mỹ cho các không gian hiện đại. 
Đón đầu xu hướng thiết kế nội thất phòng khách 2018
Ngoài việc thiết kế phòng khách theo phong cách đơn giản thì việc tạo điểm nhấn cho không gian bằng những vật dụng kim loại cũng là điểm mới lạ tạo nên sự thú vị và thu hút cho những mẫu phòng khách trong năm 2018. Để tạo điểm nhấn bằng kim loại cho phòng khách thì bạn có thể lựa chọn kết hợp với một số vật dụng trang trí bằng kim loại như bàn sofa chẳng hạn để trang trí cho không gian.
 
4. Thiết kế không gian thân thiện, gần gũi với thiên nhiên 
Đón đầu xu hướng thiết kế nội thất phòng khách 2018
Một không gian sống thân thiện gần gũi với thiên nhiên sẽ là xu hướng tiếp tục được yêu thích và phổ biến trong năm 2018 này. Để thiết kế phòng khách thân thiện gần gũi với thiên nhiên thì bạn có thể lựa chọn mang cây xanh vào không gian hoặc tạo không gian mở cho phòng khách với thiên nhiên bên ngoài. Hay bạn có thể kết hợp thêm với việc sử dụng những vật dụng đồ gỗ nội thất để sử dụng cho không gian.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS