Độc đáo với thiết kế bàn sofa vuông phòng khách hiện đại

08/11/2018 17:04

Muốn phòng khách sở hữu một không gian sang trọng và đẳng cấp thì bên cạnh ghế sofa thì bàn sofa cũng là một trong những vật dụng nội thất quan trọng mà khi lựa chọn, mua sắm hay bày trí gia chủ cần đặc biệt chú trọng.
Ngắm mẫu bàn sofa phòng khách xinh xắn tiện ích
Mẫu bàn sofa gỗ kính đẹp hiện đại bày trí phòng khách
Mẫu bàn trà hình oval kết hợp kệ đan cói độc đáoBàn sofa vuông thiết kế theo phong cách hiện đại, dù với hình dạng quen thuộc nhưng nó vẫn là mẫu thiết kế thịnh hành nhất hiện nay bởi khả năng đáp ứng được xu hướng bày trí, mang lại góc nhìn đẹp và đặc biệt tiện ích khi bố trí bên trong nội thất phòng khách của nhà đẹp.
Như mẫu bàn sofa vuông màu trắng sở hữu cấu tạo khá mới lạ và độc đáo với những khối gỗ được xếp nghệ thuật lên nhau vừa tạo nên không gian tiện ích để đặt, lưu trữ vật dụng phòng khách, phục vụ cho những buổi tiếp khách, trò chuyện, sinh thường ngày của các thành viên trong gia đình, nó còn hình thành nhiều góc nhìn lạ mắt giúp gây sự chú ý, lôi cuốn mạnh mẽ người xem.
Đây có thể được xem là sự kết hợp khá ăn ý và ngoạn mục giữa những khối gỗ được làm từ gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên, xen lẫn sắc màu trắng sáng vởi màu nâu gỗ tự nhiên để tạo nên những điểm nhấn thú vị khi đặt bên trong noi that phong khach, một trong những không gian nội thất chính bên trong ngôi nhà.
Bên cạnh đó với khả năng xử lý, tạo độ sáng bóng cho bề mặt, những khối gỗ còn cực dễ khi vệ sinh bởi ít bám bụi và dễ lau chùi. Cũng nhờ vậy mà chiếc bàn sofa hiện đại luôn trong dáng vẻ như mới, mang lại vẻ đẹp tươi tắn, sang trọng và hiện đại khi xuất hiện trang tri noi that bên trong phòng khách.
Chiếc bàn sofa phòng khách thiết kế trệt làm cho khung gỗ trở nên vững vàng và ổn định hơn khi đặt trên nền sàn, vừa dễ dàng cho các hoạt động diễn ra trong buổi trò chuyện, với sự đẳng cấp có được nó còn làm cho các thành viên cũng như những vị khách ghé thăm cảm thấy thích thú và tâm đắc khi nhìn.
 
Không cầu kỳ, không hoa mỹ, cũng không đặc sắc bởi những sắc màu nhưng với kích thước nhỏ gọn kết hợp với phong cách thiết kế hiện đại, cách thể hiện nét đẹp hình học thông minh, chiếc bàn sofa Norridge dễ dàng kết hợp cùng với nhiều dạng thiết kế ghế sofa và bày trí, làm đẹp cho nhiều không gian nội thất phòng khách sang trọng và hiện đại.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS