Chọn màu sắc ghế sofa cho mùa đông ấm áp hơn

14/11/2017 16:45

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng của ghế sofa mang lại giá trị thẩm mỹ cho không gian, vì vậy việc lựa chọn màu sắc ghế sofa phòng khách đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại cảm giác đầu tiên khi bước vào không gian. Mùa đông đến việc lựa chọn màu sắc có thể giúp không gian trở nên ấm áp hơn rất nhiều. Vậy lựa chọn những màu sắc nào cho ghế sofa để mùa đông ấm áp hơn.

Chọn màu sắc ghế sofa cho mùa đông ấm áp hơn
Để mang lại cảm giác ấm áp hơn trong thời tiết lạnh giá của mùa đông thì khi chọn màu sắc cho ghế sofa phòng khách thì bạn nên ưu tiên lựa chọn những gam màu nóng bởi nó sẽ giúp cho căn phòng của bạn trở nên ấm cúng và gần gũi hơn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những màu nóng nên chọn cho ghế sofa trong màu đông dưới đây nhé
 
1. Ghế sofa màu đỏ cho phòng khách
Chọn màu sắc ghế sofa cho mùa đông ấm áp hơn
Màu đỏ chính là màu sắc tuyệt vời để bạn lựa chọn trang trí phòng khách của mình trong mùa đông để mang lại cảm giác ấm áp và nổi bật cho không gian. Hơn thế nữa mùa đỏ là màu sắc tượng trung cho sự may mắn nên rất phù hợp để bạn sủ dụng để thiết kế nội thất phòng khách của mình trong những tháng cuối năm cũ và đầu năm mới để mang lại nhiều điều tốt đẹp cho gia đình bạn. 
Chọn màu sắc ghế sofa cho mùa đông ấm áp hơn
Với gam màu này bạn có thể lựa chọn chất liệu ghế sofa da hay nỉ đều mang lại không gian ấm áp, gần gũi. Không gian phòng khách nhà bạn sẽ trở nên quyến rũ hơn bạn có thể kết hợp ghế sofa phòng khách màu đỏ với những đồ nội thất gam màu nhạt như màu trắng, màu kem để mang đến không gian phòng khách đẹp.
 
2. Ghế sofa màu vàng cho phòng khách 
Chọn màu sắc ghế sofa cho mùa đông ấm áp hơn
Bên cạnh màu đỏ, thì bạn có thể lựa chọn ghế sofa màu vàng cho phòng khách của mình trong mùa đông. Với những noi that phong khach màu vàng mang đến không gian đơn giản, sang trọng và lịch lãm vô cùng ấm áp. Ngoài ra, những gam màu này thường dễ dàng kết hợp với những vật dụng nội thất khác để không gian trở nên gần gũi, tươi vui và năng động
 
3.Ghế sofa màu cam cho phòng khách
Chọn màu sắc ghế sofa cho mùa đông ấm áp hơn
Cam là sự kết hợp giữa gam màu đỏ và màu vàng vì vậy đây là gam màu lí tưởng không thể bỏ qua khi chọn màu sắc ghế sofa cho mùa đông. Với gam màu này sẽ giúp mang lại sự ấm áp tươi mới hơn cho không gian phòng khách của mình. Gam màu tươi trẻ này khi kết hợp với ghế sofa góc sẽ mang đến không gian vô cùng tươi trẻ, ấm áp cho mùa đông.
 
4. Ghế sofa màu tối cho phòng khách 
Chọn màu sắc ghế sofa cho mùa đông ấm áp hơn
Ngoài những gam màu nóng tươi sáng thì những gam màu tối cũng là sự lựa chọn không tồi cho mùa đông. Với những gam màu tối như màu nâu, đen, xám đậm…sẽ giúp phòng khách của bạn trở nên ấm áp và tạo cảm giác gần gũi hơn cho phòng khách của mình. Tuy nhiên để tránh làm cho phòng khách trở nên u ám, ảm đạm thì bạn có thể lựa chọn nên kết hợp với những nội thất gam màu tươi sáng như bàn sofa trắng, tủ  tivi trắng…
 
5. Ghế sofa gam màu trung tính cho phòng khách 
Chọn màu sắc ghế sofa cho mùa đông ấm áp hơn
Với những gam màu trung tính như xám nhạt, nude, nâu đất….cùng rất thích hợp cho mùa đông, giúp mang lại sự nhẹ nhàng và không kém phần ấm áp và gần gũi hơn.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS