Căn Hộ Hiện Đại New Town 90m2- C. Tuyết
MSP: Căn Hộ Hiện Đại New Town
Căn Hộ Hiện Đại Saigon Pearl 70m2 - A. Linh
MSP: Căn Hộ Hiện Đại Saigon Pearl
Căn Hộ Hiện Đại Phố Đông 80m2 - C. Khuê
MSP: Căn Hộ Hiện Đại Phố Đông
Căn Hộ Hiện Đại Tân Bình 70m2 - C. Hà
MSP: Căn Hộ Hiện Đại Tân Bình
Căn Hộ Hiện Đại Thái Sơn Apart 70M2 - A. Khanh
MSP: Căn Hộ Hiện Đại Thái Sơn Apart
Căn Hộ Chung Cư Hiện Đại Hà Đô 75m2 - A. Lâm
MSP: Căn Hộ Chung Cư Hiện Đại Hà Đô
Căn Hộ Tân Cổ Điển CT Number One 120m2- C.Lệ
MSP: Căn Hộ Tân Cổ Điển CT Number One
Căn Hộ Tân Cổ Điển Penthouse - A.Long
MSP: Căn Hộ Tân Cổ Điển Penthouse

Cách thiết kế nội thất phòng khách nhỏ cực đẹp

31/10/2017 16:59

Với những không gian phòng khách có diện tích hạn chế thì việc thiết kế nội thất phòng khách sao cho hài hòa, đẹp mắt và thoải mái thì không phải là điều đơn giản nếu bạn không có những kiến thức cơ bản và kinh nghiệm cần thiết. Chính vì điều nay hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số cách thiết kế nội thất phòng khách nhỏ cực đẹp để bạn tham khảo và áp dụng cho phòng khách của mình. 
Cách thiết kế nội thất phòng khách nhỏ cực đẹp
1. Sắp xếp nội thất nhỏ phù hợp với công năng diện tích của căn phòng
Cách thiết kế nội thất phòng khách nhỏ cực đẹp
Điều đầu tiên bạn cần lưu ý khi thiết kế nội thất cho phòng khách nhỏ là lựa chọn sắp xếp nội thất phòng khách phù hợp với công năng diện tích của không gian. Chắc chắn phòng khách của bạn sẽ trở nên bắt mắt và thu hút hơn nếu biết cách lựa chọn những đồ trang trí nội thất nhỏ nhắn, phù hợp với công năng và diện tích của mỗi căn phòng.
Cách thiết kế nội thất phòng khách nhỏ cực đẹp
Để thực hiện được điều này khi lựa chọn noi that phong khach bạn nên chú ý lựa chọn nhưng vật dụng có kích thước phù hợp với không gian, có kiểu dáng nhỏ gọn, phong cách đơn giản để mang lại sự thông thoáng và thoái mái cho không gian.
 
2. Chọn nội thất tông màu tương phản nhau
Cách thiết kế nội thất phòng khách nhỏ cực đẹp
Để “ăn gian” diện tích hiệu quả cho những không gian phòng khách nhỏ thì khi thiết kế nội thất bạn nên lựa chọn những nội thất có tông màu tương phản nhau đây là giải pháp hiệu quả để tăng thêm cảm giác rộng rãi hơn cho phòng khách. Bạn có thể lựa chọn tông màu nhẹ nhàng tương phản như trắng -đen, trắng - nâu nhạt…để thiết kế cho phòng khách của mình.
 
3. Chọn ghế sofa góc để tiết kiệm diện tích
Cách thiết kế nội thất phòng khách nhỏ cực đẹp
Sẽ thật thiếu sót khi thiết kế nội thất phòng khách nhỏ mà không chọn ghế sofa góc, vì vây là sự lựa chọn thông minh giúp tiết kiệm diện tích vô cùng hiệu quả. Với thiết kế góc của ghế sofa sẽ giúp bạn khai thác tối đa diện tích ở các góc tường tạo nên một khu vực cực kỳ gọn gàng, rộng rãi cho phòng khách nhỏ của bạn.
 
4. Thiết kế phòng khách không gian mở
Cách thiết kế nội thất phòng khách nhỏ cực đẹp
Tạo không gian mở đang là một trong những xu hướng thiết kế và thi công nội thất phòng khách hiện có tác dụng mở rộng diện tích không gian vô cùng hiệu quả. Với phòng khách nhỏ bạn có thể lựa chọn thiết kế mở với phòng ăn bằng cách loại bỏ vách ngăn giữa phòng khách và phòng ăn. Hoặc thiết kế mở với không gian bên ngoài bằng cách sử dụng tường kính để thu được nhiều ánh sáng hơn mang lại cảm giác ấm áp và tràn đầy sức sống cho phòng khách.
 
5. Chọn giấy dán tường họa tiết thiên nhiên
Cách thiết kế nội thất phòng khách nhỏ cực đẹp
Sử dụng giấy dán tường để thiết kế nội thất phòng khách là xu hướng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, với những không gian phòng khách nhỏ thì bạn nên lựa chọn những mẫu giấy dán tường có họa tiết thiên nhiên để mang lại cảm giác mát mẻ, thông thoáng hơn cho không gian khiến bạn quen đi diện tích hạn chế của phòng khách.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS