Cách chọn kệ tivi đẹp cho phòng khách chung cư

06/06/2018 14:52

Phòng khách chung cư với thiết kế không gian mở chủ yếu và cần nhiều sự hài hòa vì thế mà chọn kệ tivi cần có những lưu ý riêng biệt nhằm giúp phòng khách trở nên rộng rãi và thông thoáng hơn. không chỉ đơn giản là một kệ tivi đẹp hiện đại là đủ mà cần nhiều yếu tố khác.
Kệ tivi màu trắng hiện đại và đầy tinh tế
Kệ tivi gỗ tự nhiên đẹp chất lượng tốt nhất tại hà nội
Mẫu kệ tivi đẹp dành riêng cho phòng khách nhỏ

Căn hộ chung cư trở thành phổ biến hiện nay đặc biệt là đối với những vợ chồng trẻ và làm thế nào để giúp phòng khách bạn trở nên hoàn hảo hơn ? Vâng một số lưu ý dưới đây khi chọn kệ tivi đẹp cho nhà chung cư mà bạn cần phải nắm rõ.
cach chon ke tivi đep cho phong khach can ho chung cu
Chú ý đến phong cách trang trí phòng khách
Mỗi căn hộ, căn phòng đều có những phong cách trang trí, thiết kế theo những chủ đề nhất định như hiện đại, cổ điển hay tân cổ điển… tùy vào cách trang trí mà bạn có thể chọn một kệ tivi đẹp cho nhà chung cư phù hợp để tránh sự lạc điệu trong căn phòng. Nắm rõ chủ đề trang trí trong phòng khách sẽ giúp bạn phân loại những dòng tủ một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.
cach chon ke tivi đep cho phong khach can ho chung cu 2
Chọn kệ tivi với kích thước thích hợp
Kích thước của kệ tivi hiện đại rất quan trọng đặc biệt là đối với những phòng khách có diện tích nhỏ. Kích thước củ tủ tivi phòng khách cần phải có sự đối xừng với không gian hay những nội thất  phòng khách như bàn ghế sofa… để mang lại sự hài hòa nhất định. Cần quan tâm đến chiều dài, chiều sâu và chiều rộng khi mua kệ tivi.
cach chon ke tivi đep cho phong khach can ho chung cu 3
Chất liệu của kệ tivi cho nhà chung cư
Hiện nay kệ tivi được đóng từ nhiều nguồn chất liệu khác nhau như gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, chất liệu kính kết hợp…. và mỗi chất liệu có những nét ưu việt, chất lượng và giá cả riêng biệt nên tùy thuộc vào ngân sách, chủ đề trang trí và nội thất xung quanh để cân nhắc trong việc lựa chọn một chất liệu phù hợp. Phòng khách là căn phòng trung tâm của căn phòng nên bạn cần lưu ý vấn đề này.
cach chon ke tivi đep cho phong khach can ho chung cu 4
Màu sắc của kệ tủ tivi 
Nếu như chất liệu ảnh hưởng nhiều đến chất lượng và thời gian sử dụng thì màu sắc lại là yếu tố quyết định tới vẻ đẹp thẩm mỹ nên khi mua kệ tivi cho nhà chung cư bạn cần chú ý đến màu như thế nào cho phù hợp. Bạn có thể xem những nội thất xung quanh như bàn sofa, ghế, sơn tường để chọn màu tương ứng. Ngoài ra những quy tắc về màu sắc bạn cũng cần lưu ý như không nên sử dụng màu sắc tối trong diện tích nhỏ hay quá nhiều màu sắc trong một căn phòng.
cach chon ke tivi đep cho phong khach can ho chung cu 5
Diện tích phòng khách
Đối với những phòng khách có diện tích nhỏ thay vì những kệ tủ tivi truyền thống bạn có thể sử dụng kệ tivi đa năng, tủ tivi thông minh, tủ treo tường…. để tối ưu diện tích một cách hiệu quả nhất. Và những phòng khách rộng thì lựa chọn một kểu cho thích hợp như kệ tivi kế hợp với giá sách, kệ tivi vách ngăn..
cach chon ke tivi đep cho phong khach can ho chung cu 6
Chú ý đến toàn bộ không gian căn phòng
Nếu như phòng khách chưa có những điểm nhấn nhất định bạn có thể chọn kệ tivi làm điểm nhấn tăng thêm sự nổi bật. Ngoài ra trong những căn hộ chung cư phong cách mở rất phổ biến và có sự liên kết giữa nhiều căn phòng với sự sắp xếp của nhiều nội thất như bộ bàn ghế ăn và tủ bếp… vì thế cần phải xem xét tổng thể toàn bộ để tất cả được đồng nhất và hoàn hảo hơn.
cach chon ke tivi đep cho phong khach can ho chung cu 7
Những lưu ý trên mà bạn cần nắm rõ để chọn được tủ tivi gỗ đẹp chất lượng sang trọng cho phòng khách căn hộ chung cư. Ngoài ra nếu cần tư vấn hỗ trợ vui lòng liên hệ với trang trí nội thất KOZOKA nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS