Cách chọn bàn ghế sofa gỗ giá rẻ mà chất lượng

06/11/2017 16:41

Sử dụng bàn ghế sofa chất liệu gỗ là xu hướng thiết kế nội thất phòng khách phổ biến trong hiện nay, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn cho mình một sản phẩm nội thất phòng gỗ giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số cách chọn bàn ghế sofa gỗ giá rẻ mà chất lượng để bạn tham khảo lựa chọn cho phòng khách gia đình mình.

Cách chọn bàn ghế sofa gỗ giá rẻ mà chất lượng
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phầm ghế sofa và bàn sofa phòng khách giá rẻ với chất lượng khác nhau, do đó nếu không cẩn thận bạn rất dễ chọn nhầm những sản phẩm kém chất lượng. Để tránh tình trạng này khi chọn bộ bàn ghế sofa phòng khách bạn nên chú ý những điều dưới đây.
 
1. Chú ý kiểu dáng bàn ghế sofa gỗ
Cách chọn bàn ghế sofa gỗ giá rẻ mà chất lượng
Kiểu dáng là yếu tố quan trọng bạn cần chú ý khi lựa chọn noi that phong khach với chất liệu gỗ, đối với bàn ghế sofa cùng thể. Bạn nên chú ý lựa chọn kiểu dáng ghế sofa sao cho phù hợp với tổng thể không gian phòng khách. Tùy thuộc từng không gian phòng khách khác nhau mà bạn có thể lựa chọn những sản phẩm có kiểu dáng sao cho phù hợp với không gian.
Cách chọn bàn ghế sofa gỗ giá rẻ mà chất lượng
Vớ những không gian phòng khách hiện đại thì bạn có thể chọn những sản phẩm có kiểu dáng đơn giản, hiện đại để tạo nên sự động bộ cho không gian . Còn với những sản phẩm bàn ghế sofa tân cổ điển thì bạn nên lựa chọn cho phòng khách truyền thống với cùng phong cách thiết kế. 
 
2. Chú ý tới màu sơn
Cách chọn bàn ghế sofa gỗ giá rẻ mà chất lượng
Một sản phẩm bàn sofa gỗ chất lượng thì phải có màu sơn đều và mịn. Muốn đảm bảo điều này hãy quan sát màu sắc của lớp vân gỗ. Màu rõ nét, tổng thẻ thống nhất, bề mặt phẳng là đạt yêu cầu. Ngoài việc kiểm tra độ đồng đều của màu sắc thì bạn cần chú ý lựa chọn màu sắc bộ bàn ghế gỗ sao cho hài hòa với không gian để mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn cho không gian.
 
3. Chú ý đến khung giá 
Cách chọn bàn ghế sofa gỗ giá rẻ mà chất lượng
Với những sản phẩm kém chất lượng thường được sản xuất cẩu thả, khung giá lỏng lẻo nhất là với những sản phẩm ghế sofa gỗ, sau một thời gian sử dụng nó sẽ bị gẫy hay bong mối nối. Do đó bạn cần kiểm tra quan sát thật kĩ kết cấu khung giá của sản phẩm để chọn được sản phẩm chất lượng, án toàn cho phòng khách gia đình mình.
 
4. Độ êm ái, thoải mái của bộ bàn ghế sofa gỗ
Cách chọn bàn ghế sofa gỗ giá rẻ mà chất lượng
Sau khi đã kiểm tra những thì việc còn lại của bạn là hãy ngồi thử và tự cảm nhận độ thoải mái của sản phẩm, xem độ cao có phù hợp không? Kiểm tra bề mặt của bàn sofa có bằng phẳng không? Độ cao của bàn và ghế sofa phòng khách có tương thích với nhau chưa? Bạn nên nhớ lựa chọn ghế sofa có chiều cao hơn bàn sofa để có thể kết hợp bàn sofa và ghế sofa hợp với phong thủy để mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.
 
5. Khả năng tài chính
Cách chọn bàn ghế sofa gỗ giá rẻ mà chất lượng
Với những sản phẩm nội thất phòng khách bằng gỗ có giá thành không hề nhỏ, vì vậy bạn cần chú ý xem xét khả năng tài chính của mình có phù hợp với để sử dụng nội thât bằng gỗ không? Bên cạnh những sản phẩm gỗ tự nhiên với giá thành đắt đỏ thì bạn có thể lựa chọn những sản phẩm gỗ công nghiệp giá rẻ phù hợp với nhiều kinh tế của nhiều gia đình hiện nay.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS