Căn Hộ Hiện Đại New Town 90m2- C. Tuyết
MSP: Căn Hộ Hiện Đại New Town
Căn Hộ Hiện Đại Saigon Pearl 70m2 - A. Linh
MSP: Căn Hộ Hiện Đại Saigon Pearl
Căn Hộ Hiện Đại Phố Đông 80m2 - C. Khuê
MSP: Căn Hộ Hiện Đại Phố Đông
Căn Hộ Hiện Đại Tân Bình 70m2 - C. Hà
MSP: Căn Hộ Hiện Đại Tân Bình
Căn Hộ Hiện Đại Thái Sơn Apart 70M2 - A. Khanh
MSP: Căn Hộ Hiện Đại Thái Sơn Apart
Căn Hộ Chung Cư Hiện Đại Hà Đô 75m2 - A. Lâm
MSP: Căn Hộ Chung Cư Hiện Đại Hà Đô
Căn Hộ Tân Cổ Điển CT Number One 120m2- C.Lệ
MSP: Căn Hộ Tân Cổ Điển CT Number One
Căn Hộ Tân Cổ Điển Penthouse - A.Long
MSP: Căn Hộ Tân Cổ Điển Penthouse

Bí quyết thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy

26/10/2017 16:02

Thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy là vấn đề được rất nhiều gia chủ quan tâm hiện nay bởi theo nhiều người thì việc thiết kế phòng khách hợp phong thủy sẽ đem đến nhiều may mắn, thành công và thuận lợi cho gia chủ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thiết kế phòng khách hợp phong thuy, vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số bí quyết thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy để bạn tham khảo.

Bí quyết thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy
Để thiết kế nội thất phòng khách hợp với phong thủy sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Riêng trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số bí quyết đơn giản để có được phòng khách hợp phong thủy mà bạn có thể dễ dàng thực hiện được
 
1. Chọn vị trí mang lại tài lộc cho gia chủ 
Bí quyết thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy
Theo phong thủy thì vị trí mang tài lộc cho gia chủ là  “vị trí Minh tài” (còn gọi là Minh tài vị) chính là chỗ đối 45 độ với cửa chính của phòng khách. Đây là vị trí mang lại nhiều tài lộc cho gia chỉ vì vậy bạn nên chọn vị trí này để thiết kế nội thất phòng khách và giữa cho nó luôn được sạch sẽ.
Bí quyết thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy
Hoặc đơn giản hơn bạn có thể thiết kế nội thất phòng khách tốt nhất nên nằm ở ngay sát cửa chính dẫn vào ngôi nhà. Bởi đây là vị trí đầu tiên đón nhận những nguồn năng lượng tốt vì vậy khi thiết kế phòng khách ở đây sẽ mang đến nhiều may mắn và thuận lợi cho gia chủ.
 
2. Nên chọn thiết kế phòng khách theo hướng Tây
Bí quyết thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy
Hướn Tây là hướng thuộc hành Kim có nghĩa là vàng vì vậy thiết kế phòng khách theo hướng này sẽ giúp mang lại nhiều may mắn và thành công cho gia chủ. Ngoài ra  để có tài lộc tốt nhất nên bố trí những vật dụng noi that phong khach có tính Mộc vào hướng Tây, vì "Kim khắc Mộc vi tài" (Mộc là tài lộc của Kim). Hoặc bạn có thể lựa chọn sơn màu xanh nhạt (Mộc) vào hướng Tây để đạt hiệu quả tương tự.
 
3. Chọn nội thất mang lại may mắn cho gia chủ
Bí quyết thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy
Khi chọn nội thất phòng khách, đặc biệt là ghế sofa nội thất quan trong nhất trong không gian thì bạn nên chọn những mẫu ghế sofa có dạng chữ U như vậy luồng khí tài lộc sẽ được hứng vào trung tâm. Bên cạnh đó, bạn cũng chú ý chọn màu sắc nội thất phù hợp với vận mệnh phòng thủy của gia chủ. 
 
4. Thiết kế ánh sáng phù hợp cho phòng khách
Bí quyết thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy
Ánh sáng là yếu tố có vai trò quan trọng với phòng thủy kiến trúc nội thất phòng khách. Vì vậy bạn nên nhớ tuyệt đối không để phòng khách thiếu ánh sáng. Để thực hiện được điều này, bạn có thể lựa chọn những thiết kế phòng khách với nhiều khung cửa sổ kính để khai thác ánh sáng tự nhiên vào không gian tốt đa. Bên cạnh đó kết hợp thêm với việc sử dụng ánh sáng nhân tạo để đảm bảo mọi ngóc ngách trong phòng khách đều được chiếu sáng một cách tốt nhất.
 
5. Đặt thêm cây xanh và vật mang may mắn cho phòng khách
Bí quyết thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy
Cây xanh không chỉ có tác dụng mang lại sự tươi mát cho không gian mà nó còn có tác dụng thanh lọc không khí hiệu quả giúp mang lại cho bạn một bầu không khí trong lành hơn, đồng thời cùng góp phần làm tăng luồng sinh khí và sự thịnh vượng cho gia chủ. Để đặt cây xanh cho không gian nội thất phòng khách bạn có thể chọn những loại cây mang ý nghĩa may mắn như là cây phát tài, cây lộc,cây kim ngân…

Bí quyết thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy
 
Với những vật dụng dụng trang trí phòng khách thì bạn có thể chọn những vật phẩm chiêu tài. Ví dụ như Tỳ Hưu là một trong những vật phẩm phong thủy chiêu tài hàng đầu. Ngoài ra còn có cóc ngậm tiền, thần tài, hồ lô, ngọc như ý. Bên cạnh đó, bạn lưu ý không nên treo các bức tranh, hình ảnh mang tính chất hung tàn, tàn ác như: thú dữ, bạo lực, chém giết…. bởi nó sẽ làm mất đi không khí đầm ấm, ấm cúng của phòng khách. 
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS