Bí quyết bảo quản sử dụng ghế sofa hiệu quả

06/09/2018 16:40

Sau một thời gian sử dụng chắc chắn tuổi thọ, giá trị thẩm mỹ của những bộ ghế sofa cũng sẽ bị ảnh hưởng, vậy làm sao để sử dụng và bảo quản ghế sofa hiệu quả hơn. Để biết được điều này chúng ta cùng nhau tìm hiểu nội dung dưới đây nhé 
 
Bí quyết bảo quản sử dụng ghế sofa hiệu quả
Yếu tố đầu tiên bạn cần lưu ý để bảo bản sử dụng ghế sofa hiệu quả đó chính là bố trí ghế sofa ở những nơi thoáng mát hạn chế tác động từ các yếu tố thiên nhiên đến ghế sofa. Tránh để ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào sản phẩm có thể làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm. Cũng nên tránh những vị trí góc nhà quá ẩm ướt cũng sẽ không tốt cho bộ sofa nhà bạn.
 
2. Thường xuyên vệ sinh làm sạch ghế sofa 
Bí quyết bảo quản sử dụng ghế sofa hiệu quả
Một yếu tố quan trọng nữa để bảo quản và sử dụng ghế sofa hiệu quả hơn đó là thường xuyên sử dụng vệ sinh làm sạch ghế sofa để bộ ghế sofa phòng khách luôn được sạch sẽ và thoáng mát hơn. Tuy thuộc vào từng loại ghế sofa khác nhau mà bạn sẽ có những cách vệ sinh ghế sofa phù hợp. Ví dụ như với ghế sofa da thì bạn có thể vệ sinh hút bụi. 
Bí quyết bảo quản sử dụng ghế sofa hiệu quả
Còn với ghế sofa vài thì nên vệ sinh sofa vải hàng ngày và hàng tuần. Hàng ngày bạn có thể sử dụng chổi lông gà để loại bỏ bụi bẩn trên sofa vải nhanh chóng. Còn với việc vệ sinh hàng tuần bạn hãy sử dụng máy hút bụi để có thể loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn bên trong của sofa cũng như cũng như bụi bẩn ở các kẽ của bộ sofa để tránh việc chúng thành những vết bẩn cũng như gây mùi hôi khó chịu. Bên cạnh đó, giữ mùi thơm cho sofa bằng tinh dầu hay sáp thơm cũng sẽ là một gợi ý bạn không nên bỏ qua.
 
3. Tránh đổ đồ ăn, thức uống lên ghế sofa
Bí quyết bảo quản sử dụng ghế sofa hiệu quả
Trong quá trình sử dụng ghế sofa bạn nên tránh để đồ ăn, thức uống đổ lên ghế sofa sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ và giá trị thẩm mỹ của ghế sofa. Nếu xảy ra hiện tượng đổ đồ ăn nước uống lên sofa các bạn cần phải nhanh chóng vệ sinh và làm sạch bề mặt. Tuy nhiên cần lưu ý tìm hiểu cách vệ sinh làm sạch ghế sofa sao cho phù hợp, nên nhớ tuyệt đối không được phơi ghế sofa và những vật dụng nội thất phòng khách trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời để tránh làm ảnh hưởng đến tuổi thọ sản phẩm. 
 
4. Không chạy nhảy, để vật nặng lên ghế sofa
Bí quyết bảo quản sử dụng ghế sofa hiệu quả
Khi sử dụng ghế sofa thì bạn không nên chạy nhảy hoặc đặt vật nặng lên ghế sofa để tránh làm cho ghế bị xẹp lún mất đi phom dáng ban đầu. Ngoài ra bạn cũng không nên để các vật sắc nhọn trên ghế sofa để tránh làm hỏng hóc ghế. 
Bí quyết bảo quản sử dụng ghế sofa hiệu quả
Một yếu tố quan trọng nữa để ghế sofa luôn được bền đẹp đó chính là ngay từ khi chọn mua ghế sofa thì bạn nên lựa chọn các  trung tâm cung cấp ghế sofa uy tính chất lượng. Trong các trung tâm hiện nay thì trung tâm trang trí nội thất nhà đẹp KOZOKA là đơn vị uy tín bạn có thể lựa chọn. Trong số các trung tâm cung cấp nội thất hiện nay thì trung tâm trang trí nội thất nhà đẹp KOZOKA là đơn vị uy tín mà bạn có thể tin cậy, lựa chọn . Tại đây ngoài việc cung cấp các sản phẩm nội thất nhà đẹp chất lượng giá cả phải chăng, đặc biệt trung tâm còn nhân gia công các sản phẩm nội thất bao gồm Gia cong san xuat noi that do go gia dinh, Gia cong san xuat Tu Bep, Ke Bep, Gia cong Go go tu nhien,Gia cong Ban Ghe Nha Hang, Quan an, quan cafe, Gia cong Ghe sofa, boc nem noi that….với chất lượng hàng đầu và giá cả hợp lí. 
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS