Bật mí cách chọn được tủ phòng khách đẹp hiện đại

28/08/2018 12:02

Cùng với những vật dụng nội thất phòng khách khác thì tủ phòng khách cũng có vai trò không gian nhỏ trong việc mang lại sự thoải mái, tiện nghi cho phòng khách. Tuy nhiên làm sao để chọn được tủ phòng khách đẹp hiện đại là điều không đơn giản. Hiểu được điều này hôm nay chúng tôi se bật mí đến bạn cách chọn được tủ phòng khách đẹp hiện đại để bạn tham khảo. 
 
Bật mí cách chọn được tủ phòng khách đẹp hiện đại
 
Khi chọn mua bất kỳ sản phẩm nội thất nhà đẹp gì thì bạn cần chú ý lựa chọn phong cách thiết kế của sản phẩm sao cho phù hợp tương đồng với không gian để mang lại sự thống nhất, hài hòa cho không gian. Và khi lựa chọn tủ phòng khách cho ngôi nhà của mình thì bạn cũng nên xác định rõ phong cách tổng thể của ngôi nhà.  
Bật mí cách chọn được tủ phòng khách đẹp hiện đại
Nếu phòng khách của bạn được thiết kế với phong cách cổ điển sang trọng thi những mẫu tủ phòng khách được thiết kế với những đường nét cầu kỳ, đẹp mắt chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Còn với phòng khách hiện đại thì những mẫu tủ phòng khách nhỏ gọn, tiện dụng là dành cho không gian của bạn.
 
2. Chọn màu sắc của tủ phòng khách 
Bật mí cách chọn được tủ phòng khách đẹp hiện đại
Màu sắc là yếu tố có vai trò không nhỏ trong việc mang lại giá trị thẩm mỹ cho không gian, cũng như phong thủy của phòng khách. Vì vậy bạn cần chu ý lựa chọn màu sắc tủ phòng khách sao cho phù hợp với màu sắc chính của căn phòng cũng như những vật dụng nội thất phòng khách khác để tôn lên vẻ sang trọng tinh tế cho không gian.
 
3. Chọn kích thước của tủ phòng khách 
Bật mí cách chọn được tủ phòng khách đẹp hiện đại
Nếu màu sắc giúp mang lại giá trị thẩm mỹ cho phòng khách thì kích thước chính là yếu tố mang đến sự thoải mái, tiện dụng cho không gian. Chính vì vậy, tùy thuộc vào từng diện tích phòng khách khác nhau mà bạn có thể chọn cho kích thước tủ phòng khách, tủ trưng bày sao cho phù hợp với không gian.Nếu phòng khách nhỏ, bạn nên chọn chiếc tủ nhỏ gọn, nếu phòng có không gian rộng thì chọn chiếc tủ có kích thước lớn hơn để tạo sự cân đối hài hòa, ưng ý.
 
4. Chọn chất liệu của tủ phòng khách
Bật mí cách chọn được tủ phòng khách đẹp hiện đại
Trên thị trường nội thất phòng khách có rất nhiều chất liệu được sử dụng làm tủ phòng khách khác nhau như gỗ, kính,…trong đó gỗ là chất liệu được sử dụng và phổ biến hơn cả bởi những tính năng nổi bật mà nó mang lại cho không gian. Đặc biệt, tủ phòng khách gỗ hiện nay lại được chia thành hai loại đó là tủ phòng khách gỗ tự nhiên và tủ phòng khách gỗ công nghiệp. Mỗi loại đều có những ưu và khuyết điểm riêng, vì vậy bạn cần chú ý tìm hiểu để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất với gia đình mình.
Bật mí cách chọn được tủ phòng khách đẹp hiện đại
Ngoài việc lựa chọn những sản phẩm tủ phòng khách được đóng sẵn với kích thước mặc định thì bạn có thể đặt gia công tủ phòng khách với kích thước, chất liệu phù hợp với sở thích không gian gia đình mình. Để đặt hàng gia công sản xuất thì bạn có thể đến với trung tâm trang trí nội thất nhà đẹp KOZOKA . Tại đây ngoài việc cung cấp các sản phẩm nội thất nhà đẹp chất lượng giá cả phải chăng, đặc biệt trung tâm còn nhân gia công các sản phẩm nội thất bao gồm Gia cong san xuat noi that do go gia dinh, Gia cong san xuat Tu Bep, Ke Bep, Gia cong Go go tu nhien,Gia cong Ban Ghe Nha Hang, Quan an, quan cafe, Gia cong Ghe sofa, boc nem noi that….với chất lượng hàng đầu và giá cả hợp lí. 
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS